Ưu điểm vượt trội của dịch vụ gửi hàng vào Sài Gòn (Nhanh Như Điện)

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ gửi hàng vào Sài Gòn (Nhanh Như Điện)

Nhanh Như Điện hiện đang là công ty vận chuyển hàng hóa trẻ tiên phong trong việc đầu tư, phát triển và quan tâm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hiện Nhanh Như Điện đang hoàn thiện và đi vào hoạt động, phục vụ lợi ích thiết thực nhất của khách hàng!

Mỗi lần đi gửi hàng, nhận hàng từ bến xe về với nhiều người thật sự là một “cực hình”! Không cực hình sao được khi vừa nhận hàng vừa xót xa, xót xa vì hàng hóa bị đùn đẩy, nhồi nhét, chẳng còn nguyên vẹn; xót xa vì… bị la mắng không lý do dù chẳng làm gì “có lỗi”!

“Chuyện thường ngày như ở huyện” này cứ thế tồn tại trong một thời gian dài với sự bức xúc của không ít khách hàng đã là động lực để Nhanh Như Điện ra đời. Với phương châm lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, Nhanh Như Điện đã cho ra đời rất nhiều dịch vụ tiện ích, thiết thực.

Một số ưu điểm vượt trội của dịch vụ gửi hàng từ Nha trang vào Sài Gòn và ngược lại (Dịch vụ chính):

Nhanh chóng:

Nhanh Như Điện vận chuyển hàng bằng xe có tải trọng phù hợp. Vì thế, thời gian vận chuyển hàng hóa của Nhanh Như Điện rất nhanh và đúng với tên gọi “Nhanh như điện”.

Với dịch vụ vận chuyển hàng trong ngày và gửi trong 24 h, bạn có thể yên tâm gửi hàng hóa cho Nhanh Như Điện mà không phải lo lắng về giá cả và chất lượng dịch vụ.

Giá rẻ:

Giá của các dịch vụ Nhanh Như Điện cam kết rẻ hơn so với dịch vụ bưu chính và xe khách ở bên ngoài. Đối với những khách hàng thân thiết, sinh viên khó khăn và công ty, Nhanh Như Điện còn có những chính sách ưu đãi và hỗ trợ riêng.

An toàn, chính xác:

Quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng của Nhanh Như Điện mà không phải lo lắng về độ an toàn, nguyên vẹn của hàng hóa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm của chúng tôi sẽ chăm sóc hàng hóa của quý khách một cách tốt nhất với những kỹ năng, kinh nghiệm lâu năm. Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi vô cùng chính xác đến tận tay người nhận, chỉ cần quý khách cung cấp đầy đủ thông tin, số điện thoại, địa chỉ của người nhận và người gửi.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ gửi hàng vào Sài Gòn (Nhanh Như Điện)

Giao hàng tận nơi có hẹn giờ:

Đây là dịch vụ tiện ích và là ưu điểm tuyệt vời nhất của Nhanh Như Điện. Dịch vụ này giúp quý khách dễ dàng gửi đến tay đến người thân, bạn bè của mình những món quà ý nghĩa nhất vào đúng thời điểm lý tưởng thông qua Nhanh Như Điện.

Hãy đến với Nhanh Như Điện và trải nghiệm bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại TP.HCM:

261 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng tại Nha Trang:

Số 7 Tăng Bạt Hổ, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại liên hệ: 0866 847 497

Hotline: 0908 824 797

Website: https://nhanhnhudien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *