Gửi hàng đi Hà Nội – Giao nhận hàng tận nơi có hẹn giờ

Gửi hàng đi Hà Nội – Giao nhận hàng tận nơi có hẹn giờ

Bạn muốn gửi hàng đi Hà Nội cho dịch vụ vận chuyển có giao nhận tận nơi để có thể tiết kiệm thời gian, cũng như tránh được sự vất vả, khổ cực. Nhưng bạn lại lo sợ gặp phải các công ty, dịch vụ vận chuyển không uy tín? Bạn hãy yên tâm đến với dịch vụ giao nhận hàng tận nơi có hẹn giờ của Nhanh Như Điện nhé! Đến với Nhanh Như Điện, bạn sẽ được cảm nhận và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất từ trước đến nay.

Trước nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn của khách hàng, đặc biệt là gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội, nhiều công ty vận chuyển đã ra đời để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng vẫn chưa tìm thấy được sự hài lòng mỗi khi gửi hàng. Dù hàng hóa nhiều hay ít thì khách hàng vẫn phải tự tìm cách vận chuyển ra bến xe thì mới có thể gửi được hàng. Nhiều lúc để gửi được hàng hóa kịp thời, khách hàng phải bỏ bê công việc để vận chuyển hàng ra bến xe, khi ra tới bến xe sẽ phải chịu cảnh xô đẩy, chen lấn, bụi bặm mới có thể giao hàng cho nhà xe được. Đó là vấn đề đi ký gửi hàng hóa của khách hàng, còn đối với công ty vận chuyển thì dịch vụ giao hàng tận nơi luôn khiến khách hàng không có được sự hài lòng và tin tưởng. Sự xuề xòa về dịch vụ, hàng hóa thất thoát, hư hỏng, giao hàng không đúng thời gian là “điệp khúc” muôn thuở của các công ty, dịch vụ vận chuyển.

Nắm bắt được những bất cập đó, cũng như thấu hiểu được những tâm tư nguyện vọng của khách hàng, Công ty chuyển phát nhanh – Nhanh Như Điện đã ra đời và mang nhiều dịch vụ tiện ích đến với khách hàng. Một trong những thế mạnh của Nhanh Như Điện là dịch vụ giao nhận hàng tận nơi có hẹn giờ, khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Khi bạn có nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội, nếu không có thời gian để vận chuyển hàng tới bến xe, bạn hãy để chúng tôi tới tận nhà phục vụ bạn. Bạn hãy gọi tới số điện thoại 0866847497 hoặc hotline: 0908824797, bạn cũng có thể liên hệ qua website https://nhanhnhudien.vn hoặc Email: nhanhnhudien247@gmail.com và cho chúng tôi biết địa điểm giao nhận hàng, số lượng hàng bao nhiêu, chúng tôi sẽ cho nhân viên tới đúng địa điểm và thời gian mà bạn yêu cầu để nhận hàng. Với thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp hàng hóa của bạn sẽ nhanh chóng được chúng tôi tiến hành vận chuyển.

Và khi hàng hàng “cập bến” chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà và đúng theo thời gian mà khách hàng mong muốn trong thời gian nhanh nhất. Khi giao hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ cùng bạn kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước khi ký biên nhận. Đặc biệt, Giá cước của dịch vụ cũng vô cùng cạnh tranh và rẻ hơn so với các hình thức vận chuyển của những đơn vị, nhà xe khác.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ tốt nhất mà từ trước tới nay bạn chưa được tận hưởng mỗi khi gửi hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *