Dịch Vụ

1. Dịch vụ Chuyển phát nhanh – Giao nhận tận nơi:

Nếu bạn bận rộn và không có thời gian đến Văn phòng của chúng tôi để giao hàng hoặc nhận hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh của Nhanh Như Điện. Đây là dịch vụ giao và nhận tại địa chỉ của khách hàng cung cấp. Chỉ cần quý khách cung cấp thông tin đầy đủ về địa điểm, ngày giờ nhận hàng, giao hàng, Nhanh Như Điện sẽ trực tiếp gọi điện và cho nhân viên đến tận địa chỉ để nhận hàng hoặc giao hàng, tùy theo yêu cầu.

Dịch Vụ

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ:

– Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát đúng như yêu cầu của quý khách.

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát, hư hỏng do sai sót trong quá trình vận chuyển.

– Đối với những hàng hóa có giá trị cao, Nhanh Như Điện sẽ niêm phong bằng mã vạch và có chữ kí khách hàng để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

– Thời gian cam kết giao – nhận hàng tối đa là 48h (Giao tận nơi) tạo điều kiện cho quý khách tiếp cận được với hàng hóa của mình một cách nhanh và chính xác nhất.

Dịch Vụ

2. Dịch vụ 24h:

Nhanh Như Điện cam kết thời gian giao – nhận tại Văn phòng tối đa là 24h (tương đương 1 ngày).

– Hàng hóa được vận chuyển bằng đội ngũ xe chuyên dụng theo tuyến đường bộ Bắc – Nam (Từ TP.HCM – Nha Trang và từ Nha Trang – TP.HCM)

– Kể từ ngày/giờ gửi sản phẩm, người thân hoặc gia đình, bạn bè của bạn sẽ nhận được sản phẩm tại Văn phòng chỉ sau 24h (Nếu giao tận nhà sẽ trong vòng 48h)

– Hiện dịch vụ chỉ áp dụng ở nội thành TP.HCM và từ TP.HCM – Nha Trang, Nha Trang – TP.HCM và chúng tôi đang tiếp tục mở rộng sang các tỉnh thành khác.

3. Dịch vụ Phát hàng thu tiền:

Đây là dịch vụ gia tăng của dịch vụ Chuyển phát. Khách hàng cung cấp những giấy tờ liên quan đến lô hàng: Phiếu xuất kho, hóa đơn thu tiền, biên bản bàn giao hàng… Chúng tôi sẽ thanh toán lại tiền thu hộ cho khách hàng theo kỳ công nợ.

4. Dịch vụ kiểm đếm chi tiết:

Dịch vụ kiểm đếm chi tiết là dịch vụ Chuyển phát cung cấp cho các đơn hàng có giá trị cao. Khi bàn giao hàng, Nhanh Như Điện sẽ đồng kiểm với người nhận về nội dung chi tiết của đơn hàng để tránh tình trạng thất thoát có thể xảy ra. Đây là dịch vụ hỗ trợ tối ưu nhất dành cho những khách hàng thường xuyên gửi hàng có giá trị cao.

5. Dịch vụ vận chuyển trong ngày và hẹn giờ:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng trong ngày để giúp quý khách dễ dàng giao nhận những hàng hóa quan trọng, cần thiết.

Để sử dụng dịch vụ này, quý khách vui lòng gửi hàng trước 8h sáng tại Văn phòng. Địa chỉ quý khách cung cấp phải chính xác và cụ thể để tránh trường hợp thất thoát hàng hóa và làm chậm quá trình vận chuyển.

Điều đặc biệt, Nhanh Như Điện còn cung cấp cho bạn dịch vụ kèm theo vô cùng hữu ích: Dịch vụ giao hàng có hẹn giờ. Dịch vụ này phục vụ cho những quý khách cần gửi hàng đến tận tay người nhận trong một giờ cố định (có thể là sinh nhật, quà biếu, lễ tết…).

6. Dịch vụ Chuyển tiền – Giao tiền tận nơi:

“Tiền” là hàng hóa đặc biệt, có giá trị cao và thường xuyên được “vận chuyển”. Có nhiều hình thức gửi tiền khác nhau nhưng đều tồn tại nhiều bất cập: Gửi tiền qua bưu điện truyền thống tuy đảm bảo an toàn nhưng cước phí lại cao và thời gian chậm; Gửi qua ngân hàng thì không phải khách hàng nào cũng có thẻ ATM để nhận, trong một số trường hợp lại mất nhiều thời gian; Gửi qua xe khách thì lại không an toàn, tuy nhanh và thuận tiện hơn so với các cách khác!

Nắm được những bất cập đó, Nhanh Như Điện đã kịp thời cung cấp dịch vụ Chuyển tiền – Giao tiền tận nơi cho quý khách có nhu cầu. Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm chuyển tiền, gửi tiền mà không phải lo về thời gian cũng như chất lượng và độ an toàn, giá cả khi sử dụng dịch vụ. Nhanh Như Điện sẽ cho niêm phong tiền của quý khách bằng mã vạch và có chữ kí trực tiếp của quý khách lên trên.

Khi sử dụng dịch vụ này, quý khách cần cung cấp đầy đủ thông tin của mình và người nhận một cách chính xác để việc vận chuyển được dễ dàng hơn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại TP.HCM:

261 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng tại Nha Trang:

Số 7 Tăng Bạt Hổ, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

………………..

Website: https://nhanhnhudien.vn

Email:

Điện thoại liên hệ: 0866 847 497

Hotline: 0908 824 797