Gửi hàng đi Hà Nội bằng máy bay an toàn – nhanh chóng – đảm bảo

Gửi hàng đi Hà Nội bằng máy bay an toàn – nhanh chóng – đảm bảo

Dịch vụ gửi hàng đi hà nội bằng máy bay của nhanhnhudien.vn:

Nhu cầu gửi hàng đi Hà Nội bằng máy bay ngày càng lớn, ngoài gửi hàng nhanh chóng đảm bảo về mặt thời gian thì nhu cầu về đảm bảo hàng hóa an toàn, chính xác tới tận tay người nhận cũng được nâng lên. Nhanh như điện đã thấy đó là nòng cốt để cho ra đời dịch vụ gửi hàng đi Hà Nội bằng máy bay.

Hà Nội là thủ đô, đồng thời là thành phố đứng đầu Việt Nam về diện tích tự nhiên và đứng thứ hai về diện tích đô thị sau thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội cũng đứng thứ hai về dân số với 6,472 triệu người. Là một trong 17 thủ đô lớn nhất thế giới, và nằm giữa đồng bằng sông Hồng trù phú, nơi đây đã sớm trở thành một trung tâm chính trị và tôn giáo ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam. Với những lợi thế đó, Hà Nội đang trở thành nơi giao lưu thương mại cả trong nước và quốc tế. Đặc biệt là việc trao đổi, buôn bán, vận chuyển hàng hóa từ TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội.

 

TP Hồ Chí Minh và Hà Nội là một trong những trung tâm kinh tế lớn của Việt Nam, do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua lại giữa hai trung tâm kinh tế này là rất lớn. Đặc biệt là việc vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Hà Nội. Trước nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn của khách hàng, đã có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hóa ra đời. Tuy nhiên, để mang lại sự tin tưởng và làm hài lòng khách hàng thì hầu như chưa có công ty nào đáp ứng được an toàn này. Khách hàng vẫn phải chịu cảnh bị “chặt chém” về giá cả, thời gian giao hàng không đảm bảo, hàng hóa thường xuyên bị thất thoát, hư hỏng. Đặc biệt khách hàng phải chịu nhiều “đau thương” khi gặp phải các công ty vận chuyển “ma”.

Nắm bắt được tình hình đó, công ty vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện đã đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo đường hàng không từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội để phục vụ cho khách hàng. Đến với Nhanh Như Điện, bạn sẽ được cảm nhận và trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Với mục tiêu đưa quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đưa đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng với các cam kết sau:

– Giao nhận đúng thời gian, địa điểm thỏa thuận.

– Làm các thủ tục, hồ sơ nhanh.

– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

– Giá cả rẻ và cạnh tranh, ổn định

Hãy đến với Nhanh Như Điện mỗi khi muốn gửi hàng đi Hà Nội bằng máy bay từ TP Hồ Chí Minh trong ngày bạn nhé! Nhanh Như Điện sẽ chuyển hàng đi Hà Nội bằng máy bay một cách nhanh chóng cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại TP.HCM:

261 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng tại Nha Trang:

Số 7 Tăng Bạt Hổ, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại liên hệ: 0866 847 497

Hotline: 0908 824 797

Website: https://nhanhnhudien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *