Cùng Nhanh Như Điện “đập tan” mọi trở ngại khi chuyển phát nhanh hàng đi Hà Nội

Cùng Nhanh Như Điện “đập tan” mọi trở ngại khi chuyển phát nhanh hàng đi Hà Nội

Khoảng cách địa lý giữa Sài Gòn và Hà Nội là gần 1800km, với khoảng cách khá lớn như thế này, chắc hẳn sẽ có rất nhiều khách hàng cảm thấy không yên tâm khi giao hàng cho các công ty, dịch vụ vận chuyển gởi hàng đi Hà Nội. Nhưng giờ đây, bạn hãy yên tâm và gửi gắm niềm tin cho Công ty vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện nhé! Với các tiềm lực và thế mạnh vượt trội, chắc chắn Nhanh Như Điện sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

Hà Nội là thủ đô, đồng thời là thành phố đứng đầu Việt Nam về diện tích tự nhiên và đứng thứ hai về diện tích đô thị sau thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội cũng đứng thứ hai về dân số với 6,472 triệu người. Nằm trong 17 thủ đô lớn nhất thế giới, và nằm giữa đồng bằng sông Hồng trù phú, nơi đây đã sớm trở thành một trung tâm chính trị và tôn giáo ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam. Với những lợi thế đó, Hà Nội đang trở thành nơi giao lưu thương mại trong nước và quốc tế. Đặc biệt là việc trao đổi, buôn bán, vận chuyển hàng hóa giữa hai thành phố lớn của cả nước là TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tuy nhiên, do khoảng cách địa lý giữa hai thành phố là khá lớn, nên nhiều công ty, dịch vụ vận chuyển không đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa, sự xuề xòa về dịch vụ đã khiến khách hàng mất niềm tin vào dịch vụ vận chuyển theo đường bộ.

Cùng Nhanh Như Điện “đập tan” mọi trở ngại khi chuyển phát nhanh hàng đi Hà Nội

Nắm bắt được những bất cập đó, cũng như thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của khách hàng, Công ty vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện đã cho ra đời hệ thống chuyên vận chuyển hàng hóa theo đường bộ để phục vụ cho khách hàng. Dù khoảng cách địa lý giữa TP Hồ Chí Minh và Hà Nội là rất lớn, nhưng với thế mạnh và tiềm lực sẵn có, Nhanh Như Điện cam kết vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, an toàn, giá rẻ, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thế mạnh của công ty chuyển phát nhanh – Nhanh Như Điện khi gởi hàng đi Hà Nội

– Công ty nằm gần Bến xe Miền Đông, một vị trí rất thuận lợi cho khách hàng mỗi khi muốn ký gởi hàng hóa

– Có kho chứa hàng hiện đại, tiện lợi để làm nơi tập kết hàng và lưu kho hàng hóa

– Với bãi đỗ xe và kho hàng rộng, rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa mà không bị phụ thuộc vào thời tiết mưa, nắng.

– Chúng tôi luôn chủ động linh hoạt được trong công việc tìm giá và giữ tải vào những mùa cao điểm như ngày lễ tết.

– Chúng tôi đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà từ trước tới nay bạn chưa được cảm nhận.

– Đội ngũ xe lớn với sự đa dạng về cơ cấu phương tiện, chất lượng, hiện đại nhất sẽ giúp chuyển hàng một cách nhanh chóng, an toàn.

– Đội ngũ tài xế, nhân viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc địa hình chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Cam kết của công ty chuyển phát nhanh – Nhanh Như Điện

– Giữ mức giá rẻ cạnh tranh và ổn định, vận chuyển nhanh chóng, an toàn

– Đảm bảo đúng thời gian giao nhận hàng hóa

– Nhanh Như Điện sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng

– Quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu

– Luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng

– Luôn sẵn sàng phục vụ mỗi khi khách hàng cần

– Luôn luôn quan tâm và lắng nghe ý kiến đóng của quý khách hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Hãy đến với công ty chuyển phát nhanh Nhanh Như Điện để được trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ hàng đầu Việt Nam bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại TP.HCM:

261 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng tại Nha Trang:

Số 7 Tăng Bạt Hổ, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại liên hệ: 0866 847 497

Hotline: 0908 824 797

Website: https://nhanhnhudien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *