Gửi hàng vào Sài Gòn – giao hàng tận nơi có hẹn giờ !

Gửi hàng vào Sài Gòn – giao hàng tận nơi có hẹn giờ !

Gửi hàng vào Sài Gòn – giao hàng tận nơi có hẹn giờ !

Bạn muốn dành tặng những món quà bất ngờ cho người thân, bạn bè ở TP.HCM nhưng không biết làm thế nào vì bạn đang ở Nha Trang? Thật đơn giản, hãy đến với dịch vụ chuyển hàng, giao hàng tận tay có hẹn giờ của Nhanh Như Điện!

Gửi hàng vào Sài Gòn – giao hàng tận nơi có hẹn giờ !

Nhanh Như Điện là công ty vận chuyển trẻ ra đời để đáp ứng những nhu cầu đang ngày càng lớn mạnh của khách hàng! Đặt lợi ích của khách hàng lên làm mục tiêu hàng đầu, Nhanh Như Điện quan tâm phát triển, hoàn thiện những dịch vụ tiện ích nhất! Một trong những dịch vụ ấy là chuyển hàng, giao hàng tận tay có hẹn giờ cho người nhận.

Nhân dịp lễ tết hoặc sinh nhật, bạn muốn chuyển cho người yêu, người thân một món quà ý nghĩa, dành tặng cho họ sự bất ngờ? Tuy nhiên, bạn muốn món quà ấy sẽ đến tận tay họ trong một giờ nhất định (giờ kỉ niệm ngày gặp nhau, giờ tổ chức sinh nhật, tiệc…) để ý nghĩa thêm trọn vẹn. Những điều này dịch vụ bưu chính và các nhà xe khác không thể làm tốt được. Vì gửi bưu chính thì thời gian khá lâu và việc chuyển hàng đến đúng giờ là điều khó thực hiện vô cùng, trong khi đó cước phí lại đắt đỏ. Ngược lại, nhà xe thì cước rẻ, hàng nhanh tới nhưng là tới… bến xe, còn nếu bạn muốn chuyển đến tận tay thì đó là điều không thể. Chưa kể đến, khi người thân ra nhận hàng, vui chưa kịp thấy thì đã bị tài xế, lơ xe quát mắng, la hét hoặc hàng nhận về không còn nguyên vẹn, bị hư hỏng do lỗi vận chuyển.

Tất nhiên, trong ngày vui bạn không hề muốn những điều tồi tệ ấy xảy ra phải không? Nhưng từ giờ hãy yên tâm nhé! Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ giao hàng tận tay có hẹn giờ của Nhanh Như Điện!

Dịch vụ chuyển hàng, giao hàng có hẹn giờ là dịch vụ tiện ích tổng hợp của Nhanh Như Điện. Dịch vụ trọn gói này bao gồm việc gửi hàng từ Nha Trang vào Sài Gòn về văn phòng công ty, sau đó gói hàng sẽ được nhân viên giao hàng chuyển đến tận tay người nhận theo giờ đã hẹn trước. Thời gian nhanh nhất thực hiện giao dịch cả chuyển và giao là 24h và chậm nhất là 48h.

Giá cước của dịch vụ cũng vô cùng cạnh tranh và rẻ hơn so với các hình thức vận chuyển của những đơn vị, nhà xe khác.

Tham khảo bảng giá tại đâybao gia gui hang ve nha trang

Đặc biệt, khi đến với Nhanh Như Điện, bạn sẽ có tâm lý vô cùng thoải mái vì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, tận tâm của chúng tôi luôn lấy phương châm: “Khách hàng là thượng đế”!

Còn chần chờ gì nữa mà không chuẩn bị những món quà xinh xắn, đáng yêu gửi cho những người thân xa quê! Hãy để Nhanh Như Điện chia sẻ những điều bạn muốn nói!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *