Công ty chuyển hàng đi Hà Nội bằng máy bay hàng đầu Việt Nam – Nhanh Như Điện

Công ty chuyển hàng đi Hà Nội bằng máy bay hàng đầu Việt Nam – Nhanh Như Điện

 Nắm bắt được nhu cầu gửi hàng đi Hà nội  từ TP Hồ Chí Minh ngày càng lớn của khách hàng, Công ty vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội bằng máy bay với tiêu chí vận chuyển nhanh chóng, giá rẻ, an toàn để phục vụ khách hàng.

 

Hà Nội là thủ đô, đồng thời là thành phố đứng đầu Việt Nam về diện tích tự nhiên và đứng thứ hai về diện tích đô thị sau thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội cũng đứng thứ hai về dân số với 6,472 triệu người. Nằm trong 17 thủ đô lớn nhất thế giới, và nằm giữa đồng bằng sông Hồng trù phú, nơi đây đã sớm trở thành một trung tâm chính trị và tôn giáo ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam. Với những lợi thế đó, Hà Nội đang trở thành nơi giao lưu thương mại trong nước và quốc tế. Đặc biệt là việc trao đổi, buôn bán, vận chuyển hàng hóa từ TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội.

Nắm bắt được tình hình đó, công ty vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện đã đẩy mạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo đường hàng không từ TP Hồ Chí Minh ra Hà Nội để phục vụ cho khách hàng. Đến với Nhanh Như Điện, bạn sẽ được cảm nhận và trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Với mục tiêu đưa quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi đưa đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng với các cam kết sau:

– Giao nhận đúng thời gian, địa điểm thỏa thuận.

– Làm các thủ tục, hồ sơ nhanh.

– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

– Giá cả rẻ và cạnh tranh, ổn định

Hãy đến với Nhanh Như Điện mỗi khi muốn gửi hàng đi Hà Nội từ TP Hồ Chí Minh  trong ngày bạn nhé! Nhanh Như Điện sẽ chuyển hàng đi Hà Nội bằng máy bay một cách nhanh chóng cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại TP.HCM:

261 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng tại Nha Trang:

Số 7 Tăng Bạt Hổ, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại liên hệ: 0866 847 497

Hotline: 0908 824 797

Website: https://nhanhnhudien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *