Nhanh Như Điện – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa vào Sài Gòn tiện ích nhất!

Nhanh Như Điện – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa vào Sài Gòn tiện ích nhất!

Nhanh Như Điện là một trong những công ty vận chuyển hàng hóa trẻ nhưng uy tín hàng đầu Việt Nam. Với những dịch vụ tiện ích, Nhanh Như Điện cam kết sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng toàn diện.

Vận chuyển hàng hàng hóa từ Nha Trang vào Sài Gòn bằng xe hiện đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn còn khá nhiều bất cập tồn đọng như: độ an toàn của hàng hóa không được bảo đảm, thái độ phục vụ không chuyên nghiệp…

Nắm được những bức xúc đó, Nhanh Như Điện đã nhanh chóng ra đời dựa trên cơ sở loại bỏ những yếu kém, khuyết điểm của các dịch vụ chành xe khác! Nhanh Như Điện đẩy mạnh mảng dịch vụ nhằm mục tiêu phục vụ quý khách theo tiêu chí: “Những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng!”

Hiện Nhanh Như Điện đang đẩy mạnh tuyến Sài Gòn – Nha Trang giá rẻ với các dịch vụ:

 Dịch vụ Chuyển phát nhanh – Giao nhận tận nơi:

Nếu bạn bận rộn và không có thời gian đến Văn phòng của chúng tôi để giao hàng hoặc nhận hàng, bạn có thể sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh của Nhanh Như Điện. Đây là dịch vụ giao và nhận tại địa chỉ của khách hàng cung cấp với mức giá cực kì hợp lý.

– Dịch vụ 24h:

Nhanh Như Điện cam kết thời gian giao – nhận tại Văn phòng tối đa là 24h (tương đương 1 ngày). Kể từ ngày/giờ gửi sản phẩm, người thân hoặc gia đình, bạn bè của bạn sẽ nhận được sản phẩm tại Văn phòng chỉ sau 24h (Nếu giao tận nhà sẽ trong vòng 48h). Hiện dịch vụ chỉ áp dụng ở nội thành TP.HCM và từ TP.HCM – Nha Trang, Nha Trang – TP.HCM và chúng tôi đang tiếp tục mở rộng sang các tỉnh thành khác.

 Dịch vụ Phát hàng thu tiền:

Đây là dịch vụ gia tăng của dịch vụ Chuyển phát. Khách hàng cung cấp những giấy tờ liên quan đến lô hàng: Phiếu xuất kho, hóa đơn thu tiền, biên bản bàn giao hàng… Chúng tôi sẽ thanh toán lại tiền thu hộ cho khách hàng theo kỳ công nợ.

– Dịch vụ kiểm đếm chi tiết:

Dịch vụ kiểm đếm chi tiết là dịch vụ Chuyển phát cung cấp cho các đơn hàng có giá trị cao. Khi bàn giao hàng, Nhanh Như Điện sẽ đồng kiểm với người nhận về nội dung chi tiết của đơn hàng để tránh tình trạng thất thoát có thể xảy ra. Đây là dịch vụ hỗ trợ tối ưu nhất dành cho những khách hàng thường xuyên gửi hàng có giá trị cao.

 Dịch vụ vận chuyển trong ngày và hẹn giờ:

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng trong ngày để giúp quý khách dễ dàng giao nhận những hàng hóa quan trọng, cần thiết. Để sử dụng dịch vụ này, quý khách vui lòng gửi hàng trước 8h sáng tại Văn phòng. Điều đặc biệt, Nhanh Như Điện còn cung cấp cho bạn dịch vụ kèm theo vô cùng hữu ích: Dịch vụ giao hàng có hẹn giờ.

 Dịch vụ Chuyển tiền – Giao tiền tận nơi:

Chúng tôi cam kết và đảm bảo “tiền” của bạn sẽ đến được tay người nhận an toàn, đúng số lượng.

Với những tiện ích trên, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi lo lắng về chất lượng, giá cả và độ an toàn đều sẽ được “hóa giải” khi đến với Nhanh Như Điện!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *