Gửi hàng đi Sài Gòn – An toàn hơn với dịch vụ Nhanh Như Điện!

Gửi hàng đi Sài Gòn – An toàn hơn với dịch vụ Nhanh Như Điện!

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về việc gửi hàng đi Sài Gòn theo hình thức nào là an toàn, hãy đến với Nhanh Như Điện! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ tiện ích cùng việc bảo đảm an toàn ở mức cao nhất cho hàng hóa!

Chuyển hàng từ Nha Trang đi Sài Gòn hiện đang rất phát triển và được đẩy mạnh bởi nhu cầu thiết yếu của con người. Có rất nhiều dịch vụ ra đời nhưng không dịch vụ nào là hoàn hảo. Gửi bưu điện thì thời gian chuyển hàng chậm trễ, mức cước cao; gửi chành xe thì giá rẻ, nhanh nhưng không an toàn, thái độ phục vụ không tốt; gửi tàu hỏa thì rườm rà, phức tạp…

Nắm được tình hình thực tế ấy, Nhanh Như Điện đã ra đời và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tiện ích cho quý khách! “Nhanh, rẻ, an toàn, chính xác” là ưu điểm của Nhanh Như Điện!

Khi sử dụng dịch vụ của Nhanh Như Điện, bạn sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất đến từ đội ngũ nhân viên, tài xế của chúng tôi.

Đặt sự hài lòng và lợi ích của khách hàng lên làm mục tiêu, Nhanh Như Điện cam kết sẽ đem đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất.

Ngoài việc giá cả cạnh tranh, thái độ tận tâm, lịch sự, thời gian nhanh chóng, Nhanh Như Điện còn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn. Mọi thất thoát, hư hỏng nếu do lỗi vận chuyển đến từ phía công ty sẽ được bồi hoàn theo quy định (xem Chính sách vận chuyển tại đây).

Vấn đề an toàn không chỉ là trách nhiệm vận chuyển không mất mát mà còn được thể hiện ở việc giao hàng tận tay, tận nơi người nhận nếu khách hàng có yêu cầu. Nhanh Như Điện có dịch vụ giao hàng tận nơi có hẹn giờ đảm bảo hàng hóa sẽ đến tay người nhận mà vẫn còn nguyên vẹn, không hỏng hóc, đổ vỡ.

Vì vậy, nếu quý khách có ý định gửi hàng đi Sài Gòn trong thời gian ngắn với mức giá rẻ, hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm, cảm nhận dịch vụ!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại TP.HCM:

261 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng tại Nha Trang:

Số 7 Tăng Bạt Hổ, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại liên hệ: 0866 847 497

Hotline: 0908 824 797

Website: https://nhanhnhudien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *