Gửi hàng vào Sài Gòn bằng xe và những nỗi niềm “khó nói”

Gửi hàng vào Sài Gòn bằng xe và những nỗi niềm “khó nói”

Chuyện gửi hàng, giao dịch hàng hóa từ tỉnh này sang tỉnh khác bằng xe là nhu cầu thiết yếu của những người xa xứ hoặc có người thân làm ăn xa. Đây cũng là con đường vận chuyển giao thương hàng hóa nhanh và tiện lợi nhất của các công ty, doanh nghiệp.

Tuy nhiên, song song với những lợi ích mà nó đem lại là vô vàn những nỗi niềm khó nói, muôn trùng những bức xúc không tên! Từ lúc các dịch vụ gửi hàng của bưu điện, tàu hỏa “xuống dốc” cũng là lúc các nhà xe phất lên. Lý do thì vô cùng đơn giản: Gửi xe nhanh hơn và rẻ hơn nhiều so với bưu điện, tiện lợi hơn so với tàu hỏa.

Gửi chành xe tiện lợi thật, nhanh chóng thật nhưng những bất cập, bức xúc mà nó mang lại cũng không hề ít. Độ an toàn và thái độ phục vụ là hai vấn đề đáng quan tâm nhất!

Khi gửi hàng theo xe khách, xe chợ, hàng hóa sẽ bị xếp chồng chất lên nhau, đùn đẩy và không được quan tâm, bảo quản. Chủ xe, lơ xe, tài xế không cần quan tâm và để ý đến cảnh báo của người gửi về hàng dễ vỡ để có cách sắp xếp hợp lý. Vì thế, hàng chưa kịp đến nơi mà đã hư hỏng, vỡ và không còn nguyên vẹn, thậm chí thất thoát, mất mát.

Không chỉ vậy, những bức xúc chính yếu đến trực tiếp từ thái độ vô trách nhiệm và không tôn trọng khách hàng của nhà xe. Thái độ của họ như “ban phước” trong khi khách hàng là người trả tiền và tạo công ăn việc làm cho họ. Không quan tâm đến lời nói của khách hàng, quát mắng la hét và trốn tránh trách nhiệm là việc thường thấy của nhân viên nhà xe. Hàng hóa bày bừa khắp nơi, nhân viên văng tục thật sự là nỗi “ám ảnh” của nhiều người đã từng sử dụng dịch vụ gửi hàng theo xe.

Tuy nhiên, giờ đây bạn đã có thể yên tâm dẹp bỏ mối lo lắng ấy vì Nhanh Như Điện – Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp – đã ra đời.

Nhanh Như Điện cũng là dịch vụ vận chuyển hàng liên tỉnh tuyến Sài Gòn <-> Nha Trang bằng xe nhưng đã được cải tiến chuyên nghiệp hơn. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa, giá cả vận chuyển và thái độ phục vụ của nhân viên.

Hãy đến với Nhanh Như Điện và trải nghiệm bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại TP.HCM:

261 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng tại Nha Trang:

Số 7 Tăng Bạt Hổ, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại liên hệ: 0866 847 497

Hotline: 0908 824 797

Website: https://nhanhnhudien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *