Nhanh Như Điện – Gửi hàng vào Sài Gòn trong ngày

Nhanh Như Điện – Gửi hàng vào Sài Gòn trong ngày

Bạn muốn chuyển hàng từ Nha Trang vào Sài Gòn trong ngày vì có việc gấp? Rất đơn giản, hãy đến với Nhanh Như Điện, hàng hóa của bạn sẽ “đi đến nơi, về đến chốn” theo đúng yêu cầu!

Nhanh Như Điện là công ty vận chuyển hàng hóa trẻ mới ra đời với những dịch vụ tiện ích phục vụ cho đông đảo nhu cầu của quý khách! Nhanh, rẻ, an toàn, chính xác là những ưu điểm và sự khác biệt của Nhanh Như Điện với các chành xe khác.

Đặt sự hài lòng của quý khách làm mục tiêu phát triển, Nhanh Như Điện cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong ngày, phục vụ cho những quý khách muốn chuyển hàng nhanh, gấp đến Sài Gòn.

Nhanh Như Điện – Gửi hàng vào Sài Gòn trong ngày

Dịch vụ này sẽ giúp hàng hóa của quý khách “di chuyển” trong thời gian nhanh nhất và có thể nhận hàng ngay trong ngày. Để sử dụng dịch vụ tiện ích này, quý khách vui lòng gửi hàng trước 8h sáng tại Văn phòng chi nhánh Nha Trang (Số 7 Tăng Bạt Hổ, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa). Địa chỉ quý khách cung cấp phải chính xác và cụ thể để tránh trường hợp thất thoát hàng hóa và làm chậm quá trình vận chuyển.

Điều đặc biệt, Nhanh Như Điện còn cung cấp cho bạn dịch vụ kèm theo vô cùng hữu ích: Dịch vụ giao hàng có hẹn giờ. Dịch vụ này phục vụ cho những quý khách cần gửi hàng đến tận tay người nhận trong một giờ cố định (có thể là sinh nhật, quà biếu, lễ tết…).

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ:

– Nhanh Như Điện cam kết bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát đúng như yêu cầu của quý khách.

– Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát, hư hỏng do sai sót trong quá trình vận chuyển.

– Đối với những hàng hóa có giá trị cao, Nhanh Như Điện sẽ niêm phong bằng mã vạch và có chữ kí khách hàng để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

– Giá cả phải chăng và thời gian vận chuyển cực nhanh.

Nếu quý khách đang ở Nha Trang và có nhu cầu gửi hàng vào Sài Gòn trong ngày, hãy đến với Nhanh Như Điện chi nhánh Nha Trang, chúng tôi cam kết quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ!

[lienhe-cty]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *