Nhanh Như Điện – Dịch vụ chuyển hàng đi Nha Trang tốt nhất từ trước đến nay

Nhanh Như Điện – Dịch vụ chuyển hàng đi Nha Trang tốt nhất từ trước đến nay

Từ trước tới nay, dịch vụ gửi hàng đi Nha Trang bằng xe khách được rất nhiều người sử dụng, vì đây là dịch vụ vừa nhanh và rẻ. Tuy nhiên, ngoài “ưu điểm” nhanh và rẻ thì khách hàng không tìm thấy được sự hài lòng, tin tưởng mỗi khi sử dụng. Giờ đây, khi dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện ra đời, bạn sẽ được cảm nhận những dịch vụ tiện ích nhất mà từ trước tới nay bạn chưa được tận hưởng, đặc biệt là khi gửi hàng về Nha Trang.

Nắm bắt được những bất cập từ việc gửi hàng theo xe khách và thấu hiểu những tâm tư nguyện vọng của khách hàng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện đã ra đời và mang theo nhiều dịch vụ tiện ích với mục đích mang hạnh phúc đến với khách hàng mỗi khi muốn gửi hàng hóa.

Hiện tại, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện mới đẩy mạnh vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến TP Hồ Chí Minh – Nha Trang với các dịch vụ sau:

Dịch vụ chuyển phát nhanh – giao nhận tận nơi

Bạn đang rất cần gửi hàng hóa? nhưng điều kiện không cho phép mang hàng hóa tới bến xe để gửi? Những lúc thế này bạn đừng quá lo lắng nhé! Vì đã có dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện tới phục vụ bạn. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi tới số 0866.847.497 hoặc qua Website: Http://nhanhnhudien.vn rồi cung cấp cho chúng tôi những thông tin đầy đủ về địa điểm, ngày giờ nhận hàng, giao hàng. Dịch vụ Nhanh Như Điện sẽ trực tiếp tới địa chỉ mà bạn cung cấp để nhận hàng hoặc giao hàng.

Dịch vụ kiểm điểm chi tiết

Dịch vụ kiểm đếm chi tiết là dịch vụ Chuyển phát cung cấp cho các đơn hàng có giá trị cao. Khi bàn giao hàng, Nhanh Như Điện sẽ đồng kiểm với người nhận về nội dung chi tiết của đơn hàng.

Dịch vụ 24h

Nhanh Như Điện cam kết thời gian giao – nhận tại Văn phòng tối đa là 24h.Kể từ ngày/giờ gửi sản phẩm, người thân hoặc gia đình, bạn bè của bạn sẽ nhận được sản phẩm tại Văn phòng chỉ sau 24h (nếu giao tận nhà là trong vòng 48h). Hiện tại, Nhanh Như Điện mới chỉ áp dụng trong nội thành TP Hồ Chí Minh và hai chiều tuyến TP Hồ Chí Minh – Nha Trang, trong thời gian tới chúng tôi sẽ mở rộng ra các tỉnh thành khác.

Dịch vụ vận chuyển trong ngày và hẹn giờ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng trong ngày và giao hàng tận nhà có hẹn giờ để giúp quý khách dễ dàng giao nhận những hàng hóa quan trọng, cần thiết.

Dịch vụ phát hàng thu tiền

Đây là dịch vụ gia tăng của dịch vụ Chuyển phát. Khách hàng cung cấp những giấy tờ liên quan đến lô hàng: Phiếu xuất kho, hóa đơn thu tiền, biên bản bàn giao hàng…Chúng tôi sẽ thanh toán lại tiền thu hộ cho khách hàng theo kỳ công nợ

Dịch vụ chuyển tiền – giao tiền tận nơi

Đến với dịch vụ của chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm chuyển tiền, gửi tiền mà không phải lo về thời gian cũng như chất lượng và độ an toàn, giá cả khi sử dụng dịch vụ.

Với những dịch vụ này, bạn hãy yên tâm và đặt niềm tin vào dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện nhé! Đến với Nhanh Như Điện bạn sẽ được cảm nhận những dịch vụ tốt nhất mà bấy lâu nay bạn không tìm thấy khi gửi hàng theo xe khách.

Hãy để Nhanh Như Điện phục vụ bạn mỗi khi muốn chuyển hàng đi Nha Trang bạn nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại TP.HCM:

261 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng tại Nha Trang:

Số 7 Tăng Bạt Hổ, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại liên hệ: 0866 847 497

Hotline: 0908 824 797

Website: https://nhanhnhudien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *