Gửi hàng đi Nha Trang – Nỗi niềm không biết tỏ cùng ai

Gửi hàng đi Nha Trang – Nỗi niềm không biết tỏ cùng ai

Để gửi được hàng nhanh chóng và giá rẻ thì xe khách chính là sự lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng. Tuy nhiên, đã không ít người phải ngậm “trái đắng” vì dịch vụ của nhà xe không tốt.

Nếu ai đã từng đi gửi hàng cho xe khách thì sẽ thấu hiểu được sự khổ cực, đắng cay là như thế nào. Sự khổ cực trước hết phải kể đến đó là khi giao hàng cho nhà xe. Nhà xe nào cũng thế, đưa đón khách là dịch vụ chính của họ, việc nhận vận chuyển hàng hóa chỉ là kiếm thêm thu nhập mà thôi. Chính vì thế, khi khách hàng mang hàng đi gửi thì sẽ không nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhà xe, thích thì họ nhận còn không thì họ sẽ từ chối một cách thẳng thừng và kèm theo đó là những lời quát mắng, chửi bới, giống như việc nhận vận chuyển hàng hóa là làm ơn của nhà xe, trong khi đó khách hàng phải trả tiền và tạo thêm thu nhập cho nhà xe.

Gửi hàng đi Nha Trang – Nỗi niềm không biết tỏ cùng ai

Những vất vả, khổ cực mà khách hàng phải gánh chịu khi gửi hàng cho nhà xe sẽ không là gì, nếu hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn, và trao trả cho khách hàng một cách chu đáo. Thế nhưng, đã rất nhiều khách hàng phải chịu cảnh “tiền mất tật mang” mà không biết kêu van tới ai. Tình trạng hàng hóa thất thoát, hư hỏng là “điệp khúc” mỗi ngày của nhà xe. Khi tình trạng hàng hóa bị “bốc hơi” xảy ra, nhà xe sẽ không nhận trách nhiệm về mình, và thiệt thòi vẫn là khách hàng. Điều khiến nhà xe dễ dàng chối bỏ trách nhiệm là do việc giao nhận hàng hóa của nhà xe diễn ra quá đơn giản, thiếu chuyên nghiệp. Khi giao nhận hàng, nhà xe chỉ cam kết với khách hàng bằng miệng nên hàng hóa sẽ không được đảm bảo độ an toàn, hàng hóa sẽ bị nhà xe “tra tấn” bằng cách vứt bừa bãi, mạnh tay lúc xếp hàng, nhà xe sẽ vứt ném hàng hóa bất cứ chỗ nào mà không cần biết hàng có dễ vỡ hay không, có cần lưu ý gì không… Điều đáng nói ở đây là nhà xe nào cũng tồn tại sự bất cập này nên khách hàng không có sự lựa chọn dịch vụ khi gửi hàng, vì “ưu điểm” nhanh và rẻ khách hàng đành chấp nhận gửi hàng với hy vọng hàng hóa sẽ cập bến an toàn.

Nhưng giờ đây, những bất cập này đã là dĩ vãng và sẽ không bao giờ lặp lại khi bạn đến với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện. Nắm bắt được những bất cập, hạn chế mỗi khi gửi hàng theo xe khách cũng như tâm tư nguyện vọng của khách hàng, Nhanh Như Điện đã ra đời và mang theo nhiều dịch vụ tiện ích, hiện đại, chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng. Những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng sẽ luôn được Nhanh Như Điện lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng. Bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất từ trước tới nay và sẽ luôn cảm thấy hài lòng, hạnh phúc khi để dịch vụ Nhanh Như Điện phục vụ.

Hãy đến với Nhanh Như Điện mỗi khi gửi hàng đi Nha Trang bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại TP.HCM:

261 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng tại Nha Trang:

Số 7 Tăng Bạt Hổ, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại liên hệ: 0866 847 497

Hotline: 0908 824 797

Website: https://nhanhnhudien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *