Làm sao để gửi hàng từ TP Hồ Chí Minh về Nha Trang cho dịch vụ vận chuyển Nhanh Như Điện ?

Làm sao để gửi hàng từ TP Hồ Chí Minh về Nha Trang cho dịch vụ vận chuyển Nhanh Như Điện ?

Khi bạn tìm đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện để gửi hàng về Nha Trang, bạn sẽ không gặp bất cứ một khó khăn, trở ngại nào. Bạn chỉ cần một vài thao tác nhỏ là hàng hóa của bạn sẽ được dịch vụ Nhanh Như Điện tiếp nhận.

Bất cứ thời gian nào trong ngày, nếu bạn có nhu cầu gửi hàng về Nha Trang thì hãy đến với Nhanh Như Điện để được chúng tôi phục vụ bạn. Bạn sẽ rất dễ dàng để giao hàng hóa cho dịch vụ vận chuyển Nhanh Như Điện. Hiện nay, tại TP Hồ Chí Minh Nhanh Như Điện có hai văn phòng giao nhận hàng hóa, bạn có thể giao hàng một trong hai địa chỉ sau:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại TP.HCM:

261 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng tại Nha Trang:

Số 7 Tăng Bạt Hổ, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại liên hệ: 0866 847 497

Hotline: 0908 824 797

Website: https://nhanhnhudien.vn

Văn phòng của chúng tôi nằm trên hai con đường lớn của TP, bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm văn phòng để gửi hàng. Vị trí rất thuận lợi cho phương tiện đi lại, bạn có thể thoải mái lựa chọn phương tiện để vận chuyển hàng tới văn phòng của chúng tôi. Bên cạnh đó, kho chứa hàng của chúng tôi rất rộng, an toàn nên bạn có thể yên tâm vận chuyển hàng hóa tới bất cứ lúc nào.

Còn nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian đưa hàng tới văn phòng chúng tôi để gửi thì hãy để chúng tôi phục vụ bạn. Bạn chỉ cần gọi điện tới số 0866.847.497 hoặc qua Website: Http://nhanhnhudien.vn và cung cấp cho chúng tôi địa chỉ nhận hàng, Nhanh Như Điện sẽ cho nhân viên tới tận nhà của bạn để nhận hàng.

Bạn cũng đừng lo lắng khi hàng “cập bến” Nha Trang nhé! Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện có văn phòng ở Nha Trang, nên bạn hãy yên tâm về sự an toàn của hàng hóa. Khi hàng “cập bến”, chúng tôi sẽ gọi điện thông báo cho bạn, bạn có thể sắp xếp thời gian tới lấy hàng bất cứ lúc nào. Còn nếu bạn không tới nhận được thì hãy sử dụng dịch vụ giao hàng tận nhà, tận tay, có hẹn giờ của chúng tôi.

Chỉ mất một vài thao tác nhỏ bạn không chỉ gửi được hàng hóa về Nha Trang một cách nhanh chóng, giá rẻ, an toàn mà quyền lợi của bạn luôn được đặt lên hàng đầu, bạn sẽ được trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ tốt nhất mà từ trước tới nay bạn không tìm thấy mỗi khi gửi hàng theo xe khách.

Hãy đến với dịch vụ vận chuyển Nhanh Như Điện mỗi khi gửi hàng về Nha Trang bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *