Sự khác biệt giữa dịch vụ chuyển hàng vào TP. Hồ Chí Minh của Nhanh Như Điện với chành xe

Sự khác biệt giữa dịch vụ chuyển hàng vào TP. Hồ Chí Minh của Nhanh Như Điện với chành xe

Chuyển hàng vào TP.HCM đã không còn là nỗi lo kể từ khi dịch vụ vận chuyển Nhanh Như Điện ra đời. Cùng là phương tiện và hình thức vận chuyển bằng xe, nhưng Nhanh Như Điện có những điểm khác biệt so với các chành xe khác!

Nhanh Như Điện là một công ty trẻ, năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hoá nội địa. Nhanh Như Điện cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành trong nước từ TP.HCM – Nha Trang.

Nhanh Như Điện đặt sự hài lòng, lợi ích của quý khách lên làm mục tiêu hàng đầu và có những điểm khác biệt rõ rệt với các chành xe khác:

Độ an toàn  hàng hóa:

- Chành xe: Khi gửi hàng theo xe khách, xe chợ, hàng hóa sẽ bị xếp chồng chất lên nhau, đùn đẩy và không được quan tâm, bảo quản. Chủ xe, lơ xe, tài xế không cần quan tâm và để ý đến cảnh báo của người gửi về hàng dễ vỡ để có cách sắp xếp hợp lý. Vì thế, hàng chưa kịp đến nơi mà đã hư hỏng, vỡ và không còn nguyên vẹn, thậm chí thất thoát, mất mát.

an toan hang hoa Sự khác biệt giữa dịch vụ chuyển hàng vào TP. Hồ Chí Minh của Nhanh Như Điện với chành xe

- Nhanh Như Điện: Khi gửi hàng tại Nhanh Như Điện, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn, chính xác của hàng hóa. Chúng tôi cam kết sẽ bảo quản, chăm sóc hàng hóa của quý khách cẩn thận. Mọi sự cố, sai sót, hư hỏng, mất mát hàng hóa do lỗi từ phía nhà xe, Nhanh Như Điện sẽ bồi hoàn theo quy định (Tham khảo Chính sách vận chuyển tại đây)

Giá cả dịch vụ:

- Chành xe: Giá cả không cố định, rõ ràng và tăng giảm bất thường.

- Nhanh Như Điện: Giá rẻ hơn so với các chành xe. Vui lòng tham khảo Bảng giá tại đây để biết thêm chi tiết.

Thái độ phục vụ:

- Chành xe: Thường có thái độ vô trách nhiệm và không tôn trọng, không quan tâm đến lời nói của khách hàng, quát mắng la hét và đôi khi “trốn tránh” trách nhiệm.

- Nhanh Như Điện: Đội ngũ nhân viên tư vấn, tài xế, giao nhận giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm, lịch sự sẽ phục vụ nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất.

giao hang Sự khác biệt giữa dịch vụ chuyển hàng vào TP. Hồ Chí Minh của Nhanh Như Điện với chành xe

Dịch vụ:

- Chành xe: Chỉ nhận vận chuyển hàng hóa và không hỗ trợ các nhu cầu cần thiết khác của khách hàng.

- Nhanh Như Điện: Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích, phát sinh nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách (Tham khảo thêm Dịch vụ vận chuyển tại đây)

Hãy đến với Nhanh Như Điện và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích bạn nhé! Để được giải đáp thắc mắc và biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của Nhanh Như Điện, quý khách vui lòng gọi đến số 0908 824 797 – 08 847 497!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng tại TP.HCM:

261 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng tại Nha Trang:

Số 7 Tăng Bạt Hổ, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại liên hệ: 0866 847 497

Hotline: 0908 824 797

Website: Http://nhanhnhudien.vn

Email: nhanhnhudien247@gmail.com

 

Tin liên quan :