Những lưu ý khi tìm đến công ty chuyển phát nhanh để gửi hàng

    Như chúng ta cũng đã biết, dịch vụ chuyển phát nhanh là không thể thiếu trong thời buổi ngày nay. Lợi dùng tầm quan trọng đó, nhiều người đã xây dựng “công ty” chuyển phát nhanh để “hốt” tiền của khách hàng, dẫn tới sự xuề xòa về dịch vụ, làm ảnh hưởng tới uy tín của những công ty chuyển phát nhanh chân chính. Vì thế, khi muốn ký gửi hàng hóa thì bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau đề không phải rơi vào “bẫy” của các công ty “ma”.

SMCS 94 Su%20lua%20chon Những lưu ý khi tìm đến công ty chuyển phát nhanh để gửi hàng

Ngày nay, có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh ra đời. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có thể tin tưởng được. Thế nên, bạn hãy lưu ý một số vấn đề sau để có thể tìm được công ty chuyển phát nhanh uy tín.

- Nhận dạng công ty: Phải có Website để giao dịch, phải có địa chỉ trụ sở làm việc cụ thể, bạn có thể đến giao dịch lần đầu tiên để an tâm. Lần giao dịch đầu tiên, bạn hãy cố gắng xin xác nhận của công ty (có mộc tròn).

- Thái độ làm việc, tư vấn cho khách hàng: Nhanh nhẹn, hiểu việc, kinh nghiệm và luôn hướng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

- Giao dịch với khách hàng phải dùng mail công ty.

*Cách nhận diện: Đuôi Email trùng khớp với đuôi công ty. Ngòai ra, có thể sử dụng Gmail để giao dịch, nhưng phần chữ ký của Email phải có thông tin về công ty và Email đuôi công ty.

Để có thể gửi được hàng hóa nhanh chóng, an toàn, giá rẻ cạnh tranh thì bạn hãy đến với công ty chuyển phát nhanh – Nhanh Như Điện. Nhanh Như Điện là một công ty chuyên vận chuyển hàng hóa trong nội địa, hiện tại công ty mới đẩy mạnh vận chuyển hai chiều tuyến TP Hồ Chí Minh – Nha Trang, trong thời gian sẽ mở rộng vận chuyển ra các tỉnh thành khác để phục vụ cho khách hàng.

681910788 1297833063 lua%20chon Những lưu ý khi tìm đến công ty chuyển phát nhanh để gửi hàng

Dù là một công ty trẻ nhưng Nhanh Như Điện đã rút ra được rất nhiều bài học quý báu từ dịch vụ gửi hàng theo xe khách cũng như một số công ty chuyển phát nhanh, để đưa ra những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với đội ngũ tài xế, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ mang lại cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất mà từ trước tới nay bạn chưa được cảm nhận. Đặc biệt, bạn sẽ cảm thấy yên tâm khi Công ty chuyển phát nhanh – Nhanh Như Điện mở 2 văn phòng ở TP Hồ Chí Minh và 1 văn phòng ở Nha Trang để phục vụ khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để gửi hàng, còn nếu quá bận rộn thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc qua website để chúng tôi đến phục vụ bạn. Nhanh Như Điện tự hào là công ty chuyển phát nhanh hàng hóa khu vự nội địa hàng đầu Việt Nam.

Bạn hãy thể hiện là một khách hàng thông minh để tránh sự lừa đảo của các công ty chuyển phát nhanh “ảo” nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại TP.HCM:

261 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng tại Nha Trang:

Số 7 Tăng Bạt Hổ, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại liên hệ: 0866 847 497

Hotline: 0908 824 797

Website: Http://nhanhnhudien.vn

Email: nhanhnhudien247@gmail.com

https://www.facebook.com/nhanhnhudien247

 

Tin liên quan :