Những điều cần biết về công ty chuyển phát nhanh

Một trong những dịch vụ không thể thiếu trong xu hướng hiện nay đó chính là dịch vụ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện, hàng hóa ,chứng từ…Và nhiều người khi gửi hàng cho khách vẫn quen gọi là “chuyển phát nhanh” theo xe. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, đây chỉ là “nghề tay trái” của nhà xe, không phải là một công ty chuyên vận chuyển nên bạn sẽ không được đảm bảo về quyền lợi cũng như sự hài lòng về dịch vụ. Thế nên, để gửi được hàng nhanh chóng, an toàn, uy tín thì hãy tìm đến với những công ty chuyển phát nhanh.

a36897e7f4c021dc119cd4b5f7feb31e banner1 1170 360 c 1024x315 Những điều cần biết về công ty chuyển phát nhanh

chuyen phat nhanh nhu dien

Như bạn cũng đã biết, dịch vụ chính của xe khách là đưa đón khách chứ không phải vận chuyển hàng hóa. Vì thế, khi bạn gửi hàng theo xe khách thì sẽ bị thiệt thòi rất nhiều. Đồng ý rằng, gửi hàng theo xe khách thì sẽ nhanh và rẻ hơn gửi bưu chính, tàu hỏa. Nhưng, rủi ro sẽ tìm đến với bạn bất cứ lúc nào, hàng hóa của bạn bị thất thoát, hư hỏng và bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ nào từ phía nhà xe. Ngoài ra, khi gửi hàng theo xe khách không phải lúc nào bạn cũng được gửi hàng nhanh chóng, giá rẻ. Những lúc khách quá đông hoặc ngày lễ thì bạn sẽ bị “chém” về giá cả, bị “hành hạ” bởi thái độ phục vụ không tốt của nhà xe. Điều này cũng dễ hiểu, bởi dịch vụ nhận vận chuyển hàng không phải là nguồn thu chính nên họ không chú trọng, quan tâm nhiều tới dịch vụ này.

Vì thế, bạn cần phân biệt rõ giữa “chuyển phát nhanh” hàng hóa theo xe khách và gửi hàng hóa cho công ty chuyển phát nhanh vận chuyển.

Chuyển phát nhanh là gì?

Chuyển phát nhanh hay giao nhận nhanh là việc các công ty kinh doanh dịch vụ chuyển phát nhanh thực hiện một, một số hoặc tất cả các công đoạn thu gom, phân loại, vận chuyển và phát, bằng các phương tiện vật lý, thông tin dưới dạng văn bản và kiện, gói hàng hóa tới tận tay người nhận hàng. Quá trình vận chuyển đó có yếu tố nhanh về thời gian và có độ tin cậy cao.

Gửi hàng hóa cho công ty chuyển phát nhanh có gì đặc biệt?

Khi khách hàng tìm đến công ty chuyển phát nhanh để gửi hàng thì sẽ được đảm bảo quyền lợi từ dịch vụ như:

- Nhận hàng và giao hàng tận nhà, tận tay, có hẹn giờ

- Nhận giao đúng thời gian như đã thỏa thuận

- Lộ trình giao nhận minh bạch có chứng từ giao hàng.

- Cam kết về đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.

- Giá cả rẻ cạnh tranh, ổn định

- Quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu

- Nhân viên lịch sự, nhiệt tình, tâm huyết

- Cách làm việc chuyên nghiệp

- Lưu trữ thông tin giao nhận của các lô hàng đã gởi giúp cho việc tra cứu về sau.

Công ty chuyển phát nhanh nào an toàn, uy tín, nhanh chóng?

Nắm bắt được những bất cập từ việc gửi hàng theo xe khách cũng như tâm tư nguyện vọng của khách hàng, công ty chuyển phát nhanh – Nhanh Như Điện đã ra đời để mang đến sự tin tưởng, hài lòng cho khách hàng mỗi khi gửi hàng.

Nhanh Như Điện là một công ty chuyển phát nhanh hàng hóa nội địa hàng đầu Việt Nam. Hiện tại công ty chúng tôi mới đẩy mạnh vận chuyển 2 chiều tuyến TP Hồ Chí Minh – Nha Trang, trong thời gian tới công ty sẽ mở rộng vận chuyển ra nhiều tỉnh thành khác để phục vụ quý khách. Với các tiềm lực và thế mạnh sẵn có như đội ngũ tài xế, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và dàn xe vận chuyển chất lượng, khách hàng sẽ thấy yên tâm về độ an toàn của hàng hóa, cũng như hài lòng về sự phục vụ nhiệt tình của công ty.

Bên cạnh đó, với các dịch vụ tiện ích như giao nhận hàng tận nhà, tận tay, có hẹn giờ sẽ là điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức.

Với mục tiêu phục vụ khách hàng giá rẻ, an toàn, nhanh chóng, quyền lợi khách hàng đặt lên hàng đầu, công ty chuyển phát nhanh – Nhanh Như Điện chính là sự lựa chọn tốt nhất của bạn mỗi khi muốn gửi hàng hóa.

Hãy để công ty chuyển phát nhanh – Nhanh Như Điện phục vụ bạn mỗi khi muốn gửi hàng nhé! Bạn sẽ được trải nghiệm và cảm nhận sự chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cùng những dịch vụ tốt nhất mà từ trước tới nay chưa từng có.

 

 

Tin liên quan :