Nhanh Như Điện – Giải pháp vận chuyển hàng vào Sài Gòn bằng xe tốt nhất hiện nay

Việc giao thương hàng hóa giữa các tỉnh thành vào Sài Gòn là nhu cầu thiết yếu nhất hiện nay. Có vô số các phương tiện và hình thức vận chuyển hàng hóa, nhưng Nhanh Như Điện tự tin là đơn vị vận chuyển hàng bằng xe tốt nhất hiện nay!

Nhanh Như Điện là một công ty vận chuyển trẻ nhưng đã biết học hỏi những ưu điểm của các “đàn anh” đi trước, loại bỏ những bất cập tồn tại ở những loại hình cũ. Đặt sự hài lòng của khách hàng lên làm mục tiêu, Nhanh Như Điện đang  ngày càng phát triển và hướng đến những dịch vụ tiện ích nhất, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách!65815404 6 BaN o To TI HYUNDAI DONGFENG DAEWOO NHP KHU CHUYeN NGHIP Viet Nam 300x195 Nhanh Như Điện   Giải pháp vận chuyển hàng vào Sài Gòn bằng xe tốt nhất hiện nay

Không còn những lời nói khó nghe đến từ phía các chành xe “chợ”, không còn những lo lắng thường trực về sự “an toàn” của hàng hóa, không còn cảnh chen lấn mệt mỏi ở bến xe và cũng không còn cảnh ngồi chờ hàng hóa mà mãi chẳng đến nơi của bưu điện, đến với Nhanh Như Điện, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng tuyệt đối về mọi thứ. Nhanh Như Điện có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm; có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và có những nhân viên giao nhận năng động, lịch sự sẽ đem đến cho quý khách những điều tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ của chúng tôi cũng đa dạng và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Nhanh Như Điện cung cấp các dịch vụ chính:

- Vận chuyển hàng hóa hai chiều tuyến Sài Gòn <-> Nha Trang.

- Giao nhận hàng hóa tận nơi, tận tay có hẹn giờ.

- Giao nhận “tiền” – Hàng hóa đặc biệt và có giá trị cao.

- Vận chuyển hàng hóa trong ngày, 24h, 48h tùy theo yêu cầu.

Bên cạnh đó, Nhanh Như Điện còn cung cấp các dịch vụ tiện ích phát sinh khác:

- Dịch vụ kiểm đếm chi tiết.

- Dịch vụ phát hàng thu tiền.

Đến với Nhanh Như Điện, dù bạn là khách hàng mới, khách hàng thân thiết hay sinh viên… bạn đều sẽ nhận được những ưu đãi đến từ công ty. (Xem thêm Ưu đãi khách hàng tại đây)

kzw1342600484 300x225 Nhanh Như Điện   Giải pháp vận chuyển hàng vào Sài Gòn bằng xe tốt nhất hiện nay

Nhanh Như Điện cam kết sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Nếu có những thắc mắc hay gặp bất cứ vấn đề gì liên quan tới giao nhận hàng hóa, vui lòng gọi đến số điện thoại 0908 824 797 hoặc 0866 847 497 để được tư vấn miễn phí!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại TP.HCM:

261 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng tại Nha Trang:

Số 7 Tăng Bạt Hổ, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại liên hệ: 0866 847 497

Hotline: 0908 824 797

Website: http://nhanhnhudien.vn

Email: nhanhnhudien247@gmail.com

Tin liên quan :