Nhanh Như Điện – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất hiện nay

Vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm là yêu cầu cần thiết trong mọi hoạt động bao gồm hoạt động sống và kinh doanh của con người. Với một số nhược điểm về thời gian, mức phí và tính an toàn, chất lượng dịch vụ của các loại hình vận chuyển bưu chính hay các nhà xe thì việc vận chuyển hàng hóa trong nước vẫn còn đang có nhiều bất cập và tính chuyên môn chưa cao. Xuất phát từ những nắm bắt nhu cầu dịch vụ và những định hướng đáp ứng toàn diện, công ty Nhanh Như Điện đã chính thức được ra đời.

a2 Nhanh Như Điện – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất hiện nay

Nhanh Như Điện là một công ty trẻ, năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hoá nội địa. Công ty cung cấp dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đáp ứng yêu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa hai chiều TP.HCM ó Nha Trang.

Đến với Nhanh Như Điện, quý khách hàng sẽ nhận thấy điểm khác biệt với các dịch vụ vận chuyển khác. Nhanh Như Điện phục vụ quý khách hàng vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm liên tuyến TP.HCM ó Nha Trang đảm bảo vận chuyển an toàn, chính xác, nhanh chóng và giá cả cạnh tranh. Nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, giao hàng tận nơi, đúng giờ hẹn. Hàng hóa được vận chuyển bằng các phương tiện hiện đại, mức giá cạnh tranh nhất thị trường và đặc biệt, luôn luôn có những chương trình ưu đãi cho khách hàng.

gui hang di sai gon 2 Nhanh Như Điện – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất hiện nay

Với phương châm hoạt động: “Nhanh như điện – Rẻ như chành xe – An toàn như bưu chính“, dịch vụ vận chuyển Nhanh Như Điện luôn đặt lợi ích của khách hàng và cộng đồng lên làm “kim chỉ nam”, cam kết sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng, uy tín nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Đến với Nhanh Như Điện, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất:

- Dịch vụ Chuyển phát nhanh – Giao nhận tận nơi

- Dịch vụ 24h

-  Dịch vụ Phát hàng thu tiền

- Dịch vụ kiểm đếm chi tiết

- Dịch vụ vận chuyển trong ngày và hẹn giờ

- Dịch vụ Chuyển tiền – Giao tiền tận nơi

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại TP.HCM:

261 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng tại Nha Trang:

Số 7 Tăng Bạt Hổ, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

………………..

Website: http://nhanhnhudien.vn

Email: nhanhnhudien247@gmail.com

Điện thoại liên hệ: 0866 847 497

Hotline: 0908 824 797

 

Tin liên quan :