LIKE NHANH – SHARE MẠNH – SLOGAN KHỦNG

Nhằm gắn kết cộng đồng và chia sẻ những cảm xúc chân thật nhất về các dịch vụ giao nhận hàng hóa, vận chuyển đường dài, fanpage Nhanh Như Điện đã ra đời và cung cấp đến các bạn những tiện ích tối ưu nhất!

Trong những ngày chuẩn bị “rục rịch” khai trương Công ty vận chuyển Nhanh Như Điện, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn một chương trình giải trí hấp dẫn cùng những phần quà giá trị. Chỉ mất vài phút tham gia “Like nhanh – Share mạnh – Slogan khủng”, bạn sẽ có cơ hội nhận 1 Iphone 4S đa chức năng và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Cùng Nhanh Như Điện “khiêng” giải về nhà!

khuyenmai3 LIKE NHANH – SHARE MẠNH – SLOGAN KHỦNG

1. Thể lệ tham gia:

- Thành viên tham gia dự thi cần like, share fanpage https://www.facebook.com/nhanhnhudien247 và đặt 1 câu slogan độc đáo về Nhanh như điện.

- Kết quả chung cuộc sẽ căn cứ vào số điểm được tính từ lượt like, lượt share và độ ấn tượng của Slogan. Cụ thể:

Giải nhất: Người có câu Slogan hay nhất được Ban tổ chức bình chọn sẽ dành giải nhất. Trong trường hợp câu Slogan trùng nhau thì thành viên gửi email về sớm hơn sẽ dành giải thưởng. (Giải nhất không tính lượt like, share và sẽ được công bố công khai trên fanpage).

Giải nhì + Giải ba: Được tính theo số điểm từ lượt like, share (1 like = 1 điểm; 1 share = 1,5 điểm)

- Sau khi tổng kết, Ban tổ chức sẽ gởi kết quả cho các thành viên đoạt giải qua tin nhắn và công bố trực tiếp, công khai trên fanpage.

2. Cách thức tham gia:

Chỉ mất vài phút cùng 3 thao tác đơn giản là bạn đã có thể tham gia cuộc thi giải trí thú vị này và rinh về những phần quà hấp dẫn:

- Bước 1: Like fanpage Nhanh Như Điện.

Link Fanpage: Https://www.facebook.com/nhanhnhudien247

- Bước 2: Share link trò chơi  …. kèm theo câu Slogan “hoành tráng, ấn tượng” nhất mà bạn có thể nghĩ ra lên tường trên trang cá nhân của mình. (Câu Slogan liên quan đến Nhanh Như Điện, tham khảo thêm tại website: Http://nhanhnhudien.vn)

- Bước 3: Gửi đường link mà bạn đã share trên trang cá nhân của mình và câu slogan về email: nhanhnhudien247@gmail.com cho Ban tổ chức Nhanh Như Điện theo dõi.

3. Đối tượng tham gia:

- Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam, không phân biệt độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp.

- Là thành viên của fanpage Nhanh Như Điện (đã like fanpage)

4. Thời gian tham gia:

- Thời gian diễn ra chương trình: 12/09/2013.

- Thời gian kết thúc chương trình: 23h 15/09/2013

- Thời gian công bố kết quả: 16/09/2013

5. Cơ cấu giải thưởng:

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức sẽ căn cứ vào lượt like và lượt share và câu Slogan ấn tượng nhất để trao giải cho 03 thành viên may mắn có số điểm cao nhất với cơ cấu giải thưởng:

- 1 Giải nhất: 1 Iphone 4S + 1 lần chuyển hàng từ TP.HCM <–> Nha Trang miễn phí.

- 1 Giải nhì: 1 ba lô cao cấp + 1 lần chuyển hàng từ TP.HCM <–> Nha Trang miễn phí.

- 1 Giải ba: 1 ba lô cao cấp.

6. Qui định chung:

- Kết quả của chương trình sẽ do Ban tổ chức quyết định thông qua lượt like và chia sẻ. Kết quả từ Ban tổ chức sẽ là kết quả cuối cùng.

- Giải thưởng chương trình không có giá trị quy đổi thành tiền.

- Trường hợp người thắng cuộc ở xa, phần thưởng sẽ được Ban tổ chức gửi đến theo đường bưu điện.

- Giải thưởng sẽ bị hủy bỏ nếu Ban tổ chức không nhận được bất cứ liên lạc nào của người thắng cuộc sau 15 ngày kể từ khi công bố kết quả.

- Mọi thắc xin vui lòng liên hệ với Ban tổ chức chương trình qua email: nhanhnhudien247@gmail.com hoặc gửi tin nhắn vào fanpage Nhanh Như Điện để được giải đáp.

 

 

 

Tin liên quan :