Khai trương dịch vụ Vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong khu vực TP Hồ Chí Minh cũng như vận chuyển hai chiều từ TP Hồ Chí Minh ra Nha Trang và ngược lại, ngày 15-09-2013 dịch vụ Vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện chính thức khai trương và đi vào hoạt động với nhiều khuyến mãi hấp dẫn trong dịp khai trương này.

khaitruong2 Khai trương dịch vụ Vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện

chuyen hang vao ho chi minh

Nhanh Như Điện là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa trong nội địa. Hiện tại công ty mới đẩy mạnh việc vận chuyển hàng hóa trong khu vực TP Hồ Chí Minh, từ TP Hồ Chí Minh ra Nha Trang và ngược lại. Trong thời gian tới, công ty Nhanh Như Điện sẽ mở rộng vận chuyển hàng hóa ra nhiều tỉnh thành khác nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Dù là một công ty trẻ, nhưng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện đã có một nền tảng vững chắc, có tiềm lực phát triển lâu dài khi có các lợi thế như:

- Công ty nằm gần Bến xe Miền Đông, một vị trí rất thuận lợi cho khách hàng mỗi khi muốn ký gởi hàng hóa.

- Vị trí chi nhánh ở Nha Trang cũng rất thuận lợi cho khách hàng khi nằm ở trung tâm thành phố.

- Có kho chứa hàng hiện đại, tiện lợi để làm nơi tập kết hàng và lưu kho hàng hóa.

- Đội ngũ xe lớn với sự đa dạng về cơ cấu phương tiện, chất lượng, hiện đại nhất sẽ giúp chuyển hàng một cách nhanh chóng, an toàn.

- Với bãi đỗ xe và kho hàng rộng, rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa mà không bị phụ thuộc vào thời tiết mưa, nắng.

- Đội ngũ tài xế, nhân viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Nhân dịp khai trương, dịch vụ Vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng từ ngày 16/9 – 18/9:

cach tang qua nghe thuat tang qua 3 Khai trương dịch vụ Vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện

gui hang vao ho chi minh

- Miễn phí khi gửi hàng dưới 20.000 VNĐ.

- Giảm 30% cho hàng có cước vận chuyển trên 100.000 VNĐ.

Với phương châm phục vụ đặt lợi ích khách hàng và cộng đồng lên hàng đầu, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Quyền lợi của Quý khách sẽ luôn là trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi.

Hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện để cảm nhận được sự chuyên nghiệp, hiện đại và kết thúc những “đau khổ” mà bấy lâu nay bạn phải chịu đựng khi gửi hàng hóa theo xe khách. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại nhất mà Nhanh Như Điện mang lại!

Thông tin liên hệ.

Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh:

261 Hùng Vương, P9,Q5

319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P24, Q, Bình Thạnh

Văn phòng tại Nha Trang:

Số 7 Tăng Bạt Hổ – Nha Trang

Điện thoại: 0866.847.497

Hotline: 0908.824.797

Website: Http://nhanhnhudien.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanhnhudien247 

Hãy đăng kí là thành viên để theo dõi chương trình khuyến mãi và nhận được dịch vụ tốt nhất nhé

Công ty rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng! Trân trọng cảm ơn.

 

Tin liên quan :