Khách hàng nói gì sau khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện?

Nhanh Như Điện là một công ty chuyên vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội địa, hiện tại dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện mới đi vào hoạt động và đẩy mạnh vận chuyển hai chiều tuyến TP Hồ Chí Minh – Nha Trang. Chúng ta hãy lắng nghe khách hàng nói gì sau khi tìm đến Nhanh Như Điện để chuyển hàng về Nha Trang nhé!

Anh Nguyễn Chấn Hưng ( 29 tuổi, quê  Nha Trang) vào TP Hồ Chí Minh học tập và làm việc gần 10 năm nay, anh thường xuyên gửi hàng về quê bằng xe khách, nhưng xe khách ngoài “ưu điểm” là nhanh và rẻ thì những dịch vụ còn lại khiến anh không thể nào chấp nhận được. Kể từ ngày biết tới dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện, anh không còn tìm đến xe khách mỗi khi chuyển hàng về Nha Trang nữa. Giờ đây, anh Hưng rất “trung thành” với dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện và có vẻ rất hài lòng về những gì mà Nhanh Như Điện mang lại.

“Mỗi lần tôi chuyển hàng về Nha Trang, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện chính là sự lựa chọn hàng đầu của tôi, đến với Nhanh Như Điện tôi được phục vụ một cách rất tận tình, hàng hóa của tôi được đội ngũ tài xế, nhân viên tiến hành giao nhận một cách rất chu đáo và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, thời gian chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, giá rẻ cạnh tranh, quyền lợi của tôi luôn được đặt lên hàng đầu là điều khiến tôi rất hài lòng. Tôi chỉ tiếc là không biết đến dịch vụ Nhanh Như Điện sớm để thoát khỏi sự “đau khổ” khi gửi hàng theo xe khách” – Anh Hưng chia sẻ.

Anh Hưng nói thêm “Nhanh Như Điện có dịch vụ giao nhận hàng tại nhà, có hẹn giờ là điều kiện thuận lợi giúp tôi tiết kiệm được thời gian, cũng như tránh được sự vất vả khi mang hàng ra bến xe gửi. Tôi thật sự cảm ơn Nhanh Như Điện đã mang tới cho khách hàng những dịch vụ tiện ích này”

Chung tâm trạng như anh Hưng, chị Trần Thị Hồng (hiện đang sống ở Nha Trang) cho biết “Tôi là một người kinh doanh, nguồn hàng của tôi là từ TP Hồ Chí Minh. Trước đây, tôi phải trực tiếp vào TP Hồ Chí Minh mỗi khi lấy hàng, nhưng kể từ ngày biết đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện, tôi chỉ cần cung cấp địa chỉ giao nhận hàng hóa ở TP Hồ Chí Minh là Nhanh Như Điện sẽ đến nhận và vận chuyển về Nha Trang một cách an toàn, nhanh chóng và giá thì rẻ cạnh tranh. Đặc biệt, đội ngũ tài xế nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm khiến tôi rất hài lòng”

Anh Lê Nam (sống TP Hồ Chí Minh) cũng rất hạnh phúc cho biết “kể từ ngày biết tới dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhanh Như điện tôi không còn phải chịu sự khổ cực, vất vả như khi đi gửi hàng theo xe khách nữa”

“Trăm nghe không bằng một thấy”, bạn hãy đến với dịch vụ Nhanh Như Điện để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất mà từ trước tới nay bạn chưa được tận hưởng khi gửi hàng theo xe khách. Với đội ngũ tài xế nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình , Nhanh Như Điện cam kết sẽ đưa đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Bạn hãy để dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện phục vụ bạn mỗi khi chuyển hàng về Nha Trang nhé!

Tin liên quan :