Gửi hàng vào Sài Gòn bằng xe – Ý kiến người trong cuộc!

Việc giao thương hàng hóa giữa các vùng miền, đặc biệt từ các tỉnh thành vào Sài Gòn là nhu cầu đang ngày càng phát triển. Tuy nhiên, xoay quanh việc này còn rất nhiều vấn đề đáng quan tâm.

Gửi hàng vào Sài Gòn bằng xe hiện đang là dịch vụ được ưa chuộng nhất. Điều này hoàn toàn dễ hiểu vì nếu vận chuyển hàng số lượng lớn và thường xuyên, bưu điện hay tàu hỏa, máy bay không còn là số một.

Với những đặc tính tiện lợi, nhanh chóng và giá rẻ, vận chuyển hàng hóa bằng xe đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường. Thế nhưng, những tiện lợi mà dịch vụ gửi hàng qua chành xe cũng không thể “che lấp” được những bất cập hiển hiện trên thực tế.

Nhanh, rẻ nhưng lại không an toàn và chất lượng kém, thái độ phục vụ “tệ” khiến nhiều người không khỏi “rùng mình” mỗi khi có dịp phải sử dụng đến dịch vụ chành xe. Chị Ngọc (Q.Tân Bình – TP.HCM), chủ một cửa hàng đồ khô cho biết: “Vì công việc nên tôi thường xuyên nhận hàng của người nhà từ Nha Trang gửi vô, nhưng mỗi lần ra bến xe nhận hàng là tôi lại đẩy cho ông xã, ra đó vừa mệt vừa nghe cách nói chuyện khó ưa của nhà xe là tôi bực mình”.

Cùng tâm trạng với chị Ngọc, anh Hân (Q.Bình Thạnh – TP.HCM) bức xúc: “Tôi mới ra bến xe Miền Đông nhận hàng của ba mẹ gửi vào đây, ba mẹ đã dặn nhà xe là hàng đựng bánh tráng, cẩn thận dùm chút, thế mà lúc nhận đã thấy tan nát. Về mở ra thì chỉ còn 1/3 là nguyên vẹn”.

Chuyện hàng hóa hư hỏng, mất mát và thái độ phục vụ “hống hách”, không tôn trọng khách hàng của nhà xe được xem là “chuyện thường ngày thế thôi” và ai cũng phải chấp nhận vì dù gì, nó cũng là cách nhanh và tiết kiệm nhất!

Lời khuyên dành cho bạn:

Cũng là vận chuyển bằng xe nhưng dịch vụ của Nhanh Như Điện là dịch vụ tiện ích nhất vì tích hợp được ưu điểm của những hình thức, phương tiện vận chuyển khác. Vì thế, từ nay bạn sẽ không còn lo lắng về những bất cập khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe vì dịch vụ của chúng tôi vô cùng rẻ, nhanh chóng và an toàn.

giao hang Gửi hàng vào Sài Gòn bằng xe – Ý kiến người trong cuộc!

gui hang ve Nha Trang cap toc

Với đội ngũ nhân viên, tài xế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và lịch sự, năng động, Nhanh Như Điện cam kết sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Hãy sử dụng dịch vụ, trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé! Để được giải đáp thắc mắc và biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của Nhanh Như Điện, quý khách vui lòng gọi đến số 0908 824 797 / 08 847 497.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng tại TP.HCM:

261 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng tại Nha Trang:

Số 7 Tăng Bạt Hổ, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại liên hệ: 0866 847 497

Hotline: 0908 824 797

Website: Http://nhanhnhudien.vn

Email: nhanhnhudien247@gmail.com

Tag: gui hang vao sai gon

 

 

Tin liên quan :