Gửi hàng, chuyển hàng siêu tốc tuyến Sài Gòn- Nha Trang

Gửi hàng, chuyển hàng siêu tốc tuyến Sài Gòn-Nha Trang
Bạn là một người con Nha Trang xa quê? Bạn muốn gửi hàng cũng như nhận hàng từ Nha Trang vào Sài Gòn một cách thuận lợi nhất? Hãy đến với Nhanh Như Điện và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để trải nghiệm những điều tuyệt vời!

Nhanh Như Điện là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành, đặc biệt là tuyến TP.HCM – Nha Trang và ngược lại. Nhanh Như Điện lấy khách hàng làm trọng tâm và đặt lợi ích của “Thượng đế” lên hàng đầu!

tir Gửi hàng, chuyển hàng siêu tốc tuyến Sài Gòn  Nha Trang

gui hang ve nha trang

Vì thế, nếu bạn thường hay khó chịu về chất lượng của các dịch vụ vận chuyển truyền thống trước nay, hãy thử trải nghiệm với dịch vụ của chúng tôi. Đến với Nhanh Như Điện, mọi khó chịu bực bội về thời gian, chi phí, chất lượng và thái độ phục vụ… sẽ được giải quyết triệt để.

Nhanh Như Điện cung cấp các dịch vụ vận chuyển khác nhau với thời gian nhanh nhất và an toàn nhất để bạn lựa chọn. Bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian vừa yên tâm về giá cả và độ chính xác thông qua các dịch vụ:

- Dịch vụ nhận hàng – giao hàng tận nhà: Với dịch vụ tiện ích này, những quý khách bận rộn, không có thời gian đến gửi hàng, nhận hàng tại Văn phòng có thể yên tâm vì chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nhà để hỗ trợ quý khách.

- Dịch vụ vận chuyển hàng trong ngày: Nhanh Như Điện cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng ngay trong ngày, nhằm đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách một cách tối đa. Trong thời gian nhanh nhất, Nhanh Như Điện sẽ chuyển hàng cho quý khách đến đúng địa điểm yêu cầu.

thietbiso   giao hang tan noi Gửi hàng, chuyển hàng siêu tốc tuyến Sài Gòn  Nha Trang

- Dịch vụ kiểm đếm chi tiết: Để tiết kiệm thời gian cho quý khách và đảm bảo an toàn hàng hóa, Nhanh Như Điện có dịch vụ hỗ trợ kiểm đếm chi tiết cho quý khách có những kiện hàng nhiều, số lượng lớn hoặc giá trị.

- Dịch vụ hẹn giờ giao tận tay người nhận: Quý khách sẽ không phải lo lắng về khoảng cách địa lý và thời gian sẽ làm chậm tiến độ của mình, vì Nhanh Như Điện có dịch vụ hẹn giờ sẽ giúp quý khách dễ dàng hơn trong mọi việc. Đội ngũ nhân viên lịch sự và năng động sẽ giúp quý khách trao hàng tận tay đến người nhận trong thời gian đã định sẵn.

Ngoài ra, chúng tôi còn có vô số các dịch vụ khác giúp quý khách tiết kiệm thời gian và hài lòng với dịch vụ.

a8 Gửi hàng, chuyển hàng siêu tốc tuyến Sài Gòn  Nha Trang

Vận chuyển Nhanh Như Điện cam kết sẽ mang lại cho những quý khách bận rộn một dịch vụ hoàn hảo nhất. Hiện tại, chúng tôi đang đẩy mạnh tuyến từ Nha Trang – Tp.HCM và ngược lại. Trong thời gian tới, Nhanh Như Điện sẽ hoàn thiện bộ máy và mở rộng sang nhiều tỉnh thành khác nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại TP.HCM:

261 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng tại Nha Trang:

Số 7 Tăng Bạt Hổ, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại liên hệ: 0866 847 497

Hotline: 0908 824 797

Website: http://nhanhnhudien.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nhanhnhudien247 

Hãy đăng kí là thành viên để theo dõi chương trình khuyến mãi và nhận được dịch vụ tốt nhất nhé

Tin liên quan :