Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi Nha Trang, Khánh Hòa nhanh và an toàn nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi Nha Trang, Khánh Hòa nhanh và an toàn nhất

Vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi Nha Trang và ngược lại là dịch vụ trọng tâm của Nhanh Như Điện. Đây là tuyến vận chuyển chính và đang được Nhanh Như Điện đầu tư phát triển.

Nằm ở vị trí trung tâm tỉnh Khánh Hòa, thành phố Nha Trang có diện tích 251 km2, bao gồm 27 xã, phường và 19 hòn đảo với trên 2.500 hộ và khoảng 15.000 người sống trên các đảo. Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Nha Trang được Thủ tướng chính phủ Việt Nam công nhận là đô thị loại 1 vào ngày 22/4/2009. Đây là một trong các đô thị loại I trực thuộc tỉnh của Việt Nam. Nha Trang được mệnh danh là “hòn ngọc của biển Đông”, “Viên ngọc xanh” vì giá trị thiên nhiên, sắc đẹp cũng như khí hậu của nó.

a2 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi Nha Trang, Khánh Hòa nhanh và an toàn nhất

chuyen hang vao sai gon

Chính sự thu hút đó, lượng người và hàng hóa đổ về Nha Trang ngày càng nhiều. Nắm được xu thế, Nhanh Như Điện đã kịp thời ra đời để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Nhanh Như Điện là công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực vận chuyển hàng hóa tuyến từ TP.HCM – Nha Trang và ngược lại. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách với thời gian vận chuyển nhanh, an toàn và mức giá cạnh tranh!

van chuyen noi dia Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đi Nha Trang, Khánh Hòa nhanh và an toàn nhất

gui hang ve nha trang

Các dịch vụ vận chuyển hàng từ TP.HCM – Nha Trang hoặc từ Nha Trang -TP.HCM gồm có:

- Dịch vụ lấy hàng tận nhà (tại Nha Trang hoặc TP.HCM)

- Dịch vụ vận chuyển và giao hàng trong ngày.

- Dịch vụ vận chuyển hàng trong 24h, nhận tại Văn phòng Nha Trang hoặc TP.HCM

- Dịch vụ vận chuyển hàng 48h, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, giao hàng tận nơi có hẹn giờ trước theo yêu cầu của quý khách.

- Dịch vụ kiểm đếm chi tiết với những hàng hóa có số lượng nhiều và giá trị.

Đối với những hàng hóa có giá trị hoặc “tiền”, chúng tôi sẽ niêm phong bằng mã vạch và có chữ ký khách hàng lên trên để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Nhanh Như Điện cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi sẽ không ngừng đổi mới, phát triển và hoàn thiện bộ máy để vận hành tốt nhất, phục vụ cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tuyến TP.HCM – Nha Trang, hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Đến với Nhanh Như Điện, quý khách sẽ được tư vấn và trải nghiệm một trong những dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

 

Tin liên quan :