Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện – Đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách!

Chắc hẳn ai cũng đã từng xa quê và từng một lần sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa quê hương và vùng đất mình đang sinh sống. Và không hề ngạc nhiên nếu nói rằng, ai cũng đã từng được “tận hưởng” những cảm giác khó chịu từ những dịch vụ “bất đắc dĩ” mà mình phải sử dụng!

a71 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện   Đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách!

gui hang ve nha trang

Gửi hàng về quê và nhận hàng của người thân ở quê gửi vào là chuyện “thường ngày ở huyện” của những người xa xứ! Tuy nhiên, nhắc đến dịch vụ giúp họ chuyển hàng thì là cả một câu chuyện dài. Nó dài không phải là vì quá tốt, mà là quá nhiều “bất cập”.

Ngày trước, khi vận tải bằng xe chưa phát triển thì chỉ có mỗi cái dịch vụ của bưu điện là hỗ trợ được nhu cầu của người dân. Gửi hàng qua bưu điện có nhiều cái lợi nhưng cũng vô vàn cái “hại”. Bởi lẽ, gửi bưu điện thì an toàn, không phải lo lắng về chuyện mất mát hàng hóa, họa chăng cũng chỉ là không đến được tay người nhận nhưng “khổ chủ” sau đó vẫn được nhận hàng ngược trở về. Tuy nhiên, thời buổi phát triển như hiện nay thì với tốc độ “chậm chạp” mà cước phí khá cao, bưu điện không còn là số một trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.

Nói đến xe, chành xe thì lại càng vất vả hơn dù có nhiều tiện ích. Trên thực tế, gửi hàng hóa theo xe khách, xe hàng đang là xu thế rất được ưa chuộng bởi nó rẻ, nhanh! Tuy thế, những bất cập nó mang đến thì cũng không hề ít! Giá rẻ, nhanh nhưng độ an toàn thì vẫn là một “dấu chấm hỏi” hớn. Bên cạnh đó, thái độ của các chủ xe, tài xế và lơ xe với khách gửi hàng thật không khác gì “tra tấn”. Họ hô hét, quát tháo, đôi khi văng tục với khách mà không hề nghĩ rằng: “Chính khách hàng mới là người đem đến công việc cho họ”.

a8 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện   Đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách!

gui hang ve sai gon

Những bức xúc từ các dịch vụ vận chuyển hàng kiểu thế này đang tồn tại hiển nhiên trên thực tế. Chính vì thế, để đáp ứng và phục vụ những lợi ích thiết thực nhất cho quý khách, Nhanh Như Điện đã kịp thời ra đời!

Nhanh Như Điện tuy là công ty vận tải trẻ nhưng lại sở hữu một đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trên các lĩnh vực: lái xe, vận chuyển, chăm sóc khách hàng, tư vấn… Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của chúng tôi vô cùng hiện đại chắc chắn sẽ là “thước đo giá trị hài lòng” tốt nhất dành cho quý khách!

Đem đến những dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ nhất, nhanh nhất là phương châm mà Nhanh Như Điện đang thực hiện. Đến với Nhanh Như Điện, quý khách sẽ được trải nghiệm một trong những dịch vụ tuyệt vời nhất về lĩnh vực vận tải, giao nhận hàng hóa. Nhanh Như Điện tích hợp mọi ưu điểm của các dịch vụ khác, loại bỏ những bất cập, tồn đọng để đem đến cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ!

Chúng tôi có mức giá rẻ của “xe khách”, sự nhanh nhẹn của “máy bay” và độ an toàn, chính xác của “bưu chính”! Tất cả những ưu điểm đó đã được tổng hợp và cho ra đời dịch vụ của chúng tôi.

Hiện Nhanh Như Điện đang phát triển mạnh dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyến TP.HCM <-> Nha Trang và sẽ mở rộng sang các tỉnh thành khác trong thời gian tới!

Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của Nhanh Như Điện bạn nhé! Chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại TP.HCM:

261 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng tại Nha Trang:

Số 7 Tăng Bạt Hổ, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại liên hệ: 0866 847 497

Hotline: 0908 824 797

Website: http://nhanhnhudien.vn

 

 

Tin liên quan :