Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tuyến TP.HCM <-> Nha Trang – Gửi hàng nhanh, không khoảng cách!

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa các tỉnh thành nhanh nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng có lẽ là vận chuyển bằng xe. Bởi khi sử dụng dịch vụ vận chuyển này, khách hàng sẽ không còn phụ thuộc vào thời gian chậm chạp, thủ tục rườm rà, giá cả đắt đỏ của các chi cục bưu chính.

a2 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tuyến TP.HCM < > Nha Trang    Gửi hàng nhanh, không khoảng cách!

gui hang ve nha trang

Tuy nhiên, gửi bằng xe chỉ đáp ứng được một lợi thế là chuyển hàng nhanh chóng, giá rẻ còn độ an toàn và cung cách phục vụ lại mắc phải những khuyết điểm nghiêm trọng khác. Đó là dịch vụ khách hàng không tốt, không được giao tận nhà, không đảm an toàn nên hàng hóa dễ thất thoát hoặc hư hỏng. Hơn nữa, bảng giá gửi hàng lại không rõ ràng, không cố định, nhiều nhà xe cùng một mặt hàng nhưng mỗi ngày lại lấy một mức giá khác nhau. Khách hàng muốn hàng mình được “quan tâm” và vận chuyển nhanh đôi khi phải chịu mức giá mắc hơn. Chưa kể là mỗi lần gởi hàng, nhận hàng, người gởi và người nhận phải cực khổ chen lấn trong các bến xe đông người và phức tạp, thậm chí còn phải chịu đựng thái độ khiếm nhã của các nhà xe.

a3 Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tuyến TP.HCM < > Nha Trang    Gửi hàng nhanh, không khoảng cách!

Hiểu và rút ra được kinh nghiệm, rút ra được những vấn đề cần thiết cho một dịch vụ vận chuyển hàng chất lượng cao, Nhanh Như Điện đã ra đời. Nhanh Như Điện là một công ty vận chuyển trẻ với bước phát triển đẩy mạnh dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng hóa liên tuyến Tp. Hồ Chí Minh – Nha Trang.

Dịch vụ của chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những lợi thế tốt nhất về thời gian vận chuyển, giá cả cạnh tranh và chất lượng phục vụ so với các dịch vụ vận chuyển hiện nay:

- Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, hiểu được tâm tư và nguyện vọng của khách hàng.

- Các dịch vụ thu hàng, giao hàng tận nơi, không sai địa chỉ, không thất thoát;

- Hàng hóa luôn được đảm bảo nguyên vẹn.

- Bảng giá luôn rõ ràng, cố định và rẻ nhất so với dịch vụ vận chuyển khác.

- Văn phòng đại điện nhận, gởi hàng tiện lợi hơn so với ở bến xe.

- Nhanh Như Điện luôn có những chương trình khuyến mãi theo từng thời điểm nhằm thu hút sự quan tâm cũng như thể hiện ưu điểm phục vụ tốt cho quý khách hàng.

Nhanh Như Điện – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tuyến TP.HCM – NHA TRANG sẽ khai trương vào 16-09-2013 cùng với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đầu tiên đang chờ đón quý khách đến và trải nghiệm!

Thông tin chi tiết:

- Ngày khai trương: 16-09-2013

- Địa điểm khai trương:

TP Hồ Chí Minh: 261 Hùng Vương, P9, Q5 hoặc 319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P24, Q.Bình Thạnh.

Nha Trang: Số 7, Tăng Bạt Hổ, TP.Nha Trang

Điện thoại: 0866.847.497

Hotline: 0908.824.797

Website: http://nhanhnhudien.vn

 

Tin liên quan :