Công ty chuyển phát nhanh – Nhanh Như Điện

Nắm bắt được những bất cập của việc gửi hàng hóa theo xe khách cũng như nguyện vọng của khách hàng, công ty chuyển phát nhanh – Nhanh Như Điện đã ra đời và tự hào là dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe an toàn, nhanh chóng, giá rẻ hàng đầu Việt Nam.

Công ty chuyển phát nhanh – Nhanh Như Điện là một công ty chuyên vận chuyển hàng hóa trong khu vự nội địa. Dù là một công ty trẻ nhưng Nhanh Như Điện đã nắm bắt được những bất cập của việc gửi hàng theo xe khách, cũng như những hạn chế còn tồn tại ở nhiều công ty vận chuyển, đặc biệt là nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của khách hàng để qua đó đưa ra những dịch vụ tốt nhất. Hiện tại công ty chuyển phát nhanh – Nhanh Như Điện mới đẩy mạnh vận chuyển hàng hóa 2 chiều tuyến TP Hồ Chí Minh – Nha Trang, trong thời gian tới chúng tôi sẽ mở rộng vận chuyển ra các tỉnh thành khác để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Công ty chuyển phát nhanh – Nhanh Như Điện chúng tôi nhận vận chuyển hết mọi thể loại hàng (trừ hàng pháp luật nghiêm cấm), dù số lượng nhiều hay ít thì đều được chúng tôi nhận vận chuyển một cách chu đáo, an toàn.

a21 Công ty chuyển phát nhanh – Nhanh Như Điện

chuyen phat nhanh

Với mục tiêu đưa quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, với chúng tôi, mỗi Khách Hàng là một người bạn, một người thân, hàng hóa của quý khách là niềm vui và động lực tinh thần rất lớn cho chúng tôi. Với các tiềm lực và thế mạnh sẵn có như đội ngũ tài xế, nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và dàn xe vận chuyển chất lượng, khách hàng sẽ thấy yên tâm về độ an toàn của hàng hóa, cũng như hài lòng về sự phục vụ nhiệt tình của công ty chúng tôi.

Thế mạnh của công ty chuyển phát nhanh – Nhanh Như Điện

Dù là một công ty trẻ, nhưng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện đã có một nền tảng vững chắc, có tiềm lực phát triển lâu dài khi có các lợi thế như:

- Công ty nằm gần Bến xe Miền Đông, một vị trí rất thuận lợi cho khách hàng mỗi khi muốn ký gởi hàng hóa

- Vị trí chi nhánh ở Nha Trang cũng rất thuận lợi cho khách hàng khi nằm ở trung tâm thành phố.

- Có kho chứa hàng hiện đại, tiện lợi để làm nơi tập kết hàng và lưu kho hàng hóa

- Đội ngũ xe lớn với sự đa dạng về cơ cấu phương tiện, chất lượng, hiện đại nhất sẽ giúp chuyển hàng một cách nhanh chóng, an toàn.

- Với bãi đỗ xe và kho hàng rộng, rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa mà không bị phụ thuộc vào thời tiết mưa, nắng.

- Đội ngũ tài xế, nhân viên năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

- Chúng tôi luôn chủ động linh hoạt được trong công việc tìm giá và giữ tải vào những mùa cao điểm như ngày lễ tết.

- Chúng tôi đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà từ trước tới nay bạn chưa được cảm nhận.

Cam kết của công ty chuyển phát nhanh – Nhanh Như Điện

- Giữ mức giá rẻ cạnh tranh và ổn định, vận chuyển nhanh chóng, an toàn

- Đảm bảo đúng thời gian giao nhận hàng hóa

- Nhanh Như Điện sẽ tiếp tục khẳng định, phát triển để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo và hiệu quả hơn, đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng

- Quyền lợi khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu

- Luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng

- Luôn sẵn sang phục vụ mỗi khi khách hàng cần

- Luôn luôn quan tâm và lắng nghe ý kiến đóng của Quý Khách Hàng để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Nếu có những thắc mắc hay gặp bất cứ vấn đề gì liên quan tới giao nhận hàng hóa, vui lòng gọi đến số điện thoại 0908 824 797 hoặc 0866 847 497 để được tư vấn miễn phí!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại TP.HCM:

261 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng tại Nha Trang:

Số 7 Tăng Bạt Hổ, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại liên hệ: 0866 847 497

Hotline: 0908 824 797

Website: http://nhanhnhudien.vn

Email: nhanhnhudien247@gmail.com

Tin liên quan :