Công ty chuyển phát nhanh Nhanh Như Điện – Nơi khách hàng gửi gắm niềm tin

            Dù là một công ty trẻ nhưng Nhanh Như Điện đã sớm khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực chuyển phát nhanh. Với sự tận tâm, nhiệt huyết của các thành viên trong công ty cũng như nhờ sự ủng hộ của khách hàng, Nhanh Như Điện tự hào là công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

 

a36897e7f4c021dc119cd4b5f7feb31e banner1 1170 360 c Công ty chuyển phát nhanh Nhanh Như Điện – Nơi khách hàng gửi gắm niềm tin

 

Trước nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng có xu hướng gia tăng, nhiều công ty chuyển phát nhanh đã ra đời để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng vẫn không có được sự hài lòng và không biết gửi gắm niềm tin vào đâu mỗi khi gửi hàng. Nhiều công ty chuyển phát nhanh làm việc thiếu sự chuyên nghiệp, xuề xòa về dịch vụ khiến việc vận chuyển hàng hóa gặp nhiều trở ngại, nhiều khách hàng đã phải “ngậm đắng nuốt cay” khi gặp phải các công ty chuyển phát nhanh “ma”. Bạn nên biết rằng, hiện nay các công ty chuyển phát nhanh “ảo” xuất hiện rất nhiều, và bạn khó có thể phân biệt được công ty nào là uy tín, công ty nào là “ảo”.

customerservice 500x500 Công ty chuyển phát nhanh Nhanh Như Điện – Nơi khách hàng gửi gắm niềm tin

Vì thế, để có được sự hài lòng và đặt niềm tin đúng chỗ khi gửi hàng thì bạn hãy đến với công ty chuyển phát nhanh – Nhanh Như Điện. Nhanh Như Điện là một công ty chuyển phát nhanh hàng hóa nội địa hàng đầu Việt Nam, hiện chúng tôi đang đẩy mạnh vận chuyển hai chiều tuyến TP Hồ Chí Minh – Nha Trang, trong thời gian tới chúng tôi sẽ mở rộng vận chuyển ra các tỉnh thành khác để phục vụ khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự hài lòng với các cam kết sau:

- Cung cấp cho quý khách những dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp nhất.

- Giá cả cạnh tranh và rẻ nhất.

- Chịu trách nhiệm mọi thiệt hại do lỗi từ phía nhà xe.

- An toàn, không thất thoát hàng hóa.

- Tư vấn tận tâm, nhiệt tình cho quý khách có nhu cầu.

- Nhanh chóng Uy tín Chính xác.

Hơn nữa, để khách hàng có được độ tin cậy cao, chúng tôi đã mở hai trụ sở làm việc ở TP Hồ Chí Minh và một trụ sở ở Nha Trang để phục vụ khách hàng, nếu có vấn đề gì thắc mắc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để được chúng tôi giải đáp

Hãy đến với công ty chuyển phát nhanh – Nhanh Như Điện, bạn sẽ được cảm nhận và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất mà từ trước tới nay bạn chưa được tận hưởng.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại TP.HCM:

261 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng tại Nha Trang:

Số 7 Tăng Bạt Hổ, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Website: http://nhanhnhudien.vn

Email:nhanhnhudien247@gmail.com

https://www.facebook.com/nhanhnhudien247

Điện thoại liên hệ: 0866 847 497

Hotline: 0908 824 797

Tin liên quan :