Công ty chuyển phát nhanh Nhanh Như Điện – “cứu tinh” của khách hàng vào dịp lễ tết

Như chúng ta đã biết, vào dịp lễ tết thì số lượng người về quê là rất nhiều, và lượng hàng hóa mà mỗi người kèm theo cũng không ít. Vì thế, những ai muốn gửi hàng vào dịp lễ tết thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn, sẽ phải chịu nhiều “đau thương”. Nắm bắt được tình hình đó, Công ty chuyển phát nhanh Nhanh Như Điện đã ra đời và mang theo nhiều dịch vụ tiện ích để phục vụ cho khách hàng, đặc biệt là vào dịp lễ tết.

transport2 Công ty chuyển phát nhanh Nhanh Như Điện – “cứu tinh” của khách hàng vào dịp lễ tết

Trước nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn của khách hàng, nhiều công ty vận chuyển đã ra đời, nhiều xe khách cũng kèm theo dịch vụ nhận vận chuyển hàng hóa để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, khách hàng vẫn gặp nhiều khó khăn và trở ngại khi gửi hàng. Đối với xe khách, việc nhận vận chuyển hàng hóa là “nghề tay trái” nên họ không chú trọng nhiều, khiến dịch vụ xuề xòa, khách hàng phải chịu nhiều thiệt thòi. Còn đối với các công ty chuyên vận chuyển thì tình trạng “chặt chém” giá cả vẫn diễn ra thường xuyên, nhất là vào dịp lễ tết, khách hàng vẫn phải chịu cảnh “trầy gia tróc vảy” mỗi khi đi gửi hàng. Nếu gặp phải các công ty vận chuyển “ma” thì hậu quả còn nghiêm trọng hơn, tình trạng hàng hóa thất thoát, hư hỏng diễn ra như cơm bữa, và khách hàng sẽ không nhận được sự hỗ trợ nào từ phía “công ty” khi hàng hóa có vấn đề.

Thấu hiểu được nỗi khổ của khách hàng mỗi khi muốn ký gửi hàng hóa, đặc biệt là vào dịp lễ tết, Công ty chuyển phát nhanh Nhanh Như Điện đã nhanh chóng ra đời và mang theo nhiều dịch vụ tiện ích đến với khách hàng. Dù là ngày thường hay vào dịp lễ tết thì Nhanh Như Điện vẫn luôn phục vụ bạn một cách tận tình, bạn sẽ gửi được hàng hóa nhanh chóng, giá rẻ, an toàn bất cứ lúc nào. Công ty chuyển phát nhanh Nhanh Như Điện có dịch vụ giao nhận hàng tận nhà, bạn có thể sử dụng dịch vụ này để tiết kiệm thời gian và không tốn công sức vận chuyển hàng ra bến xe.

transport1 Công ty chuyển phát nhanh Nhanh Như Điện – “cứu tinh” của khách hàng vào dịp lễ tết

Giờ đây, khi tìm đến với Nhanh Như Điện, bạn sẽ “đập tan” được mọi lo lắng, khổ cực mà bấy lâu bạn phải chịu đựng mỗi khi đi gửi hàng.

Công ty chuyển phát nhanh Nhanh Như Điện sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng, sự tin tưởng tuyệt đối với các cam kết phục vụ sau:

- Cung cấp cho quý khách những dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp nhất.

- Giá cả ổn định, cạnh tranh và rẻ nhất.

- Nhanh chóng, uy tín, chính xác.

- An toàn, không thất thoát hàng hóa.

- Chịu trách nhiệm mọi thiệt hại do lỗi từ phía nhà xe.

- Tư vấn tận tâm, nhiệt tình phục vụ khách hàng, đặc biệt là vào dịp lễ tết

Hãy đến với công ty chuyển phát nhanh Nhanh Như Điện để được trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ hàng đầu Việt Nam bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại TP.HCM:

261 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng tại Nha Trang:

Số 7 Tăng Bạt Hổ, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại liên hệ: 0866 847 497

Hotline: 0908 824 797

Website: http://nhanhnhudien.vn

https://www.facebook.com/nhanhnhudien247

 

Tin liên quan :