Công ty chuyển phát nhanh – Nhanh Như Điện có uy tín không?

Ngày nay, công ty chuyển phát nhanh mọc như nấm sau mưa, bạn sẽ không khó khăn khi tìm đến công ty chuyển phát nhanh để gửi hàng hóa. Tuy nhiên, không phải công ty chuyển phát nhanh nào cũng uy tín, cũng đưa lại sự hài lòng cho khách hàng. Thế nên, bạn hãy cân nhắc kỹ khi tìm đến công ty chuyển phát nhanh để gửi hàng nhé! Nhanh Như Điện là Công ty chuyển phát nhanh hàng hóa nội địa hàng đầu Việt Nam mà bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin.

 Công ty chuyển phát nhanh – Nhanh Như Điện có uy tín không?

Với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng như hiện nay, việc giao dịch giữa các tỉnh thành diễn ra hàng ngày, hàng giờ… Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, cũng như những hạn chế, bất cập từ nhiều công ty vận chuyển, công ty chuyển phát nhanh – Nhanh Như Điện đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động ngày 16 – 09 – 2013 để mang đến niềm vui, sự hài lòng cho khách hàng. Nhanh Như Điện là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa trong nội địa, hiện tại chúng tôi mới đẩy mạnh vận chuyển hai chiều tuyến TP Hồ Chí Minh – Nha Trang, trong thời gian tới chúng tôi sẽ mở rộng vận chuyển ra nhiều tỉnh thành để phục vụ cho quý khách hàng. Với mục tiêu xây dựng công ty là cầu nối tin tưởng của khách hàng, Nhanh Như Điện cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các tiêu chí sau:

- Nhanh chóng

- An toàn

- Giá cả rẻ cạnh tranh

- Dịch vụ uy tín

- Chất lượng đảm bảo

banner2 1024x315 Công ty chuyển phát nhanh – Nhanh Như Điện có uy tín không?

Đến với công ty chuyển phát nhanh – Nhanh Như Điện bạn sẽ cảm nhận được sự uy tín tuyệt đối với những gì chúng tôi mang lại. Việc giao nhận hàng hóa được chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp, cam kết giữa khách hàng và công ty là bằng “giấy trắng mực đen” chứ không phải bằng miệng như khi gửi theo xe khách. Hàng hóa của bạn sẽ được niệm phong cẩn thận, quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Hơn nữa, chúng tôi đã mở 2 văn phòng ở TP Hồ Chí Minh và 1 văn phòng ở Nha Trang để phục vụ khách hàng, khi có điều gì thắc mắc thì bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để được giải đáp.

Kể từ ngày đi vào hoạt động, công ty chuyển phát nhanh hàng hóa – Nhanh Như Điện không ngừng nỗ lực để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cùng sự tin tưởng, ủng hộ và tín nhiệm của khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi tự hào là công ty chuyển phát nhanh hàng đầu Việt Nam.

Với sự tận tâm của mình, Nhanh Như Điện sẽ luôn đồng hành và mang đến những niềm vui, chia sẻ những khó khăn và hạnh phúc cùng sự thành công của quý vị. Công ty vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện chính là nơi để bạn gửi gắm niềm tin mỗi khi muốn gửi hàng hóa.

Hãy để Nhanh Như Điện phục vụ bạn mỗi khi gửi hàng hóa nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại TP.HCM:

261 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng tại Nha Trang:

Số 7 Tăng Bạt Hổ, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại liên hệ: 0866 847 497

Hotline: 0908 824 797

Website: http://nhanhnhudien.vn

Email: nhanhnhudien247@gmail.com

Tin liên quan :