“Bão khuyến mãi” nhân dịp Khai trương Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong khu vực TP.Hồ Chí Minh cũng như vận chuyển hai chiều từ TP Hồ Chí Minh – Nha Trang với giá và dịch vụ tốt nhất, ngày 16-09-2013 dịch vụ Vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện chính thức khai trương và đi vào hoạt động với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

banner khaitruong “Bão khuyến mãi” nhân dịp Khai trương Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang ngày càng gia tăng của khách hàng, nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa theo xe tuyến TP.Hồ Chí Minh – Nha Trang và ngược lại đã hình thành. Không thể phủ nhận rằng, dịch vụ này nhanh và rẻ hơn so với gửi bưu chính hay tàu hỏa… Tuy nhiên, khách hàng lại không được giao hàng và nhận hàng tận nhà, quyền lợi của quý khách không được đảm bảo, dịch vụ xuề xòa, hàng hóa dễ thất thoát.

a5 “Bão khuyến mãi” nhân dịp Khai trương Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện

gui hang ve nha trang

Nhưng những bất cập đó giờ đây đã được “hóa giải” khi dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện ra đời. Tuy là một công ty trẻ nhưng Nhanh Như Điện đã học hỏi và rút ra được những bài học từ thực tế trong xã hội để đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Nhanh Như Điện hướng đến lợi ích người tiêu dùng chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất về một dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại. Với đội ngũ tài xế, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tậm tân, hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển an toàn, chính xác, nhanh chóng với mức phí dịch vụ rẻ và cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, việc giao và nhận hàng tận nơi có hẹn giờ cũng sẽ giúp quý khách thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian.

a3 “Bão khuyến mãi” nhân dịp Khai trương Dịch vụ Vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện

gui hang vao sai gon

Nhân dịp khai trương, dịch vụ Vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng từ ngày 16/9 – 18/9:

- Miễn phí khi gửi hàng dưới 20.000 VNĐ.

- Giảm 30% cho hàng có cước vận chuyển trên 100.000 VNĐ.

Hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Nhanh Như Điện để cảm nhận sự chuyên nghiệp, hiện đại và kết thúc những “đau khổ” mà bấy lâu nay bạn phải chịu đựng khi gửi hàng hóa theo xe khách nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại TP.HCM:

261 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP.HCM

319 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Văn phòng tại Nha Trang:

Số 7 Tăng Bạt Hổ, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại liên hệ: 0866 847 497

Hotline: 0908 824 797

Website: http://nhanhnhudien.vn

Công ty rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách Hàng. Xin trân trọng cảm ơn!

 

 

 

Tin liên quan :